Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Quy Trình Tập Luyện Toàn Thân 29 Phút

Lấy lại vóc dáng, tăng cường sức bền và giảm mức độ căng thẳng của bạn với bộ quy trình tập luyện toàn thân 29 phút. Một bộ 10 bài tập bodyweight để tăng cường và săn chắc toàn bộ cơ thể và tăng tốc độ trao đổi chất của bạn!

Hướng dẫn Quy trình Tập luyện Toàn thân

  1. Butt kicks: 60 giây. Bắt đầu đá chân lên cho đến khi gót chạm vào mông, đồng thời bơm cánh tay.
  2. Arms cross side lunge: 45 giây. Thực hiện động tác lắc hông xen kẽ và khoanh tay khi bạn đứng thẳng.
  3. Side plank front kick: 30 giây + 30 giây. Bắt đầu ở tư thế plank bên hông, đầu gối dưới gập trên thảm và duỗi thẳng chân trên. Nâng chân trên của bạn cao ngang hông và đá từ từ về phía trước, không di chuyển phần trên của cơ thể.
  4. Speed bag punches: 45 giây. Đứng thẳng, nâng cao khuỷu tay của bạn ngang với vai, giữ hai bàn chân rộng bằng vai và đầu gối hơi cong. Chuyển trọng lượng của bạn sang một chân và xoay cẳng tay đối diện hai lần. Đổi bên và lặp lại.
  5. Side to side shuffle: 60 giây. Bắt đầu ở tư thế thể thao, đầu gối hơi cong và hông ra sau. Thực hiện một vài bước nhanh sang bên phải và sau đó chạm vào bàn chân phải của bạn. Lặp lại ở phía bên trái.
  6. Squat kickback: 60 giây. Ngồi xổm và khi bạn đứng lên, chuyển trọng lượng của bạn sang một chân và đá ngược lại với chân đối diện.
  7. Side plank hip abduction: 30 giây + 30 giây. Bắt đầu ở tư thế plank bên đã sửa đổi, nâng chân trên lên cao nhất có thể rồi hạ xuống trở lại.
  8. Inchworm: 45 giây. Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, uốn cong ở thắt lưng và đưa tay ra xa hết mức có thể. Đi bộ trở lại và lặp lại.
  9. Scissor skier: 45 giây. Nhảy lên, đưa chân phải về phía trước, chân trái ra sau, vươn cánh tay trái lên và cánh tay phải ra sau. Nhảy lại và đổi bên.
  10. Crab kicks: 45 giây. Ngồi trên sàn, nâng hông và đá chân phải lên. Đổi chân, lặp lại và tiếp tục luân phiên các chân cho đến khi hoàn tất.