3 phương giải pháp giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

3 phương giải pháp giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

3 phương giải pháp giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

Tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm

Các nhà khoa học Mỹ đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nam giới béo phì có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, đột quỵ, tiểu đường, sỏi thận, gan nhiễm mỡ, ung thư gan…cao gấp 3 lần người bình thường bởi các mô mỡ chèn ép vào động mạch, tĩnh mạch, ngăn cản quá trình chuyển hóa, trao đổi chất trong cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Giảm béo cho nam

Nam giới béo phì có nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường…

Béo phì khiến quý ông “yếu”

Cũng theo nhiều chuyên gia, béo phì có thể khiến một số mạch máu của cơ thể bị xơ hóa, trong đó có cả mạch máu tinh hoàn, dẫn đến việc sản xuất hoóc-môn sinh dục nam kém đi và khả năng máu được bơm dồn vào các hang mạch máu giảm. Lúc này, lượng máu “dồn” về dương vật bị hạn chế nên khả năng cương cứng cũng sẽ không được lâu như “khổ chủ” mong muốn.

Giảm khả năng làm cha vì béo bụng

Ngoài ra, mỡ thừa trên cơ thể cũng có mối quan hệ chặt chẽ với việc thay đổi số lượng tinh trùng bởi béo phì góp phần làm tăng nội tiết tố nữ (estrogen) và làm giảm nội tiết tố nam (testosteron). Chính điều này làm giảm khả năng sinh sản và nếu không giảm béo bụng kịp thời có thể gây ra tình trạng vô sinh cấp độ 1 ở nam giới.

Béo phì ở nam giới

Béo phì khiến quý ông “yếu” và có thể là nguyên nhân gây vô sinh

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM GIỚI

Hiện nay, có 3 giải pháp giảm mỡ bụng cho nam giới được đánh giá là hiệu quả bao gồm: Tập gym cường độ cao, Hút mỡ bụng và Giảm mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ. Cùng phân tích các cách trên để tìm ra giải pháp giảm mỡ bụng hoàn hảo cho các quý ông:

+ Tập gym cường độ cao

Tập gym cường độ cao là cách giảm mỡ bụng cho nam phù hợp với những đối tượng có thể lực sức khỏe tốt, dai sức vì các bài tập này khá nặng và cần luyện tập thường xuyên, liên tục.

Ưu – Nhược điểm:

– Tập gym cường độ cao không chỉ mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng mà còn tăng cường sức khỏe. Đồng thời đây cũng là phương pháp giúp các quý ông tiết kiệm chi phí.

– Những người có thể trạng sức khỏe yếu không thể tập gym cường độ cao vì có thể dẫn tới ngất, đột quỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

– Phương pháp tập luyện này đòi hỏi bạn phải kiên trì luyện tập mới mang lại hiệu quả tích cực.

bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam-1

Tập gym cường độ cao không phù hợp với người thể trạng yếu 

+ Hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng đi sâu vào lớp mỡ thừa bên trong cơ thể và đào thải chúng ra bên ngoài. Hút mỡ bụng có thể nói là giải pháp giảm mỡ nhanh chóng nhất hiện nay, tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên cân nhắc thật cẩn thận khi lựa chọn phương pháp này bởi tính an toàn không cao.

Ưu – Nhược điểm:

– Giảm mỡ nhanh chóng.

– Lấy đi 1 lượng mỡ thừa đột ngột có thể khiến cơ thể bị sốc dẫn đến tình trạng ngất, đột quỵ, co giật trong quá trình hút mỡ.

– Hút mỡ bụng nếu không được thực hiện tại các cơ sở uy tín có thể gặp phải rất nhiều biến chứng trong và sau khi phẫu thuật hút mỡ.

lam-sao-de-giam-mo-bung-2

Hút mỡ bụng tiềm ẩn nhiều rủi ro

+ Giảm mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ

Thời gian tích mỡ càng lâu, mô mỡ càng cứng và càng khó phá vỡ liên kết được hình thành chặt chẽ giữa các mô mỡ. Đối với phần mỡ cứng ở bụng, đùi, hông… rất khó để cải thiện bằng các phương pháp tập thể dục hay ăn kiêng thông thường, mà cần có sự trợ giúp của các công nghệ giảm mỡ tiên tiến. Lipo4D chính là cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả giúp các đấng mày râu lấy lại thân hình lý tưởng và sức khỏe cường tráng.

binhhb8b