Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Bài Tập Cơ Bụng 10 Phút Pilates

Nếu bạn đã nỗ lực mà vẫn không có được cơ bụng như ý, thì đã đến lúc thay đổi mọi thứ và thử thách cơ bắp của bạn với sáu động tác pilate này. Các bài tập Pilates đều tập trung vào sức mạnh cốt lõi, và Bài tập cơ bụng 10 phút Pilates này cực kỳ hiệu quả để tăng cường và tạo hình cơ bắp, mang lại cho bạn cơ bụng săn chắc mà bạn hằng mong ước.

Hướng dẫn Bài tập cơ bụng 10 phút Pilates

  1. Pilates hundred: 45 giây. Nằm ngửa, co đầu gối và hai chân song song với sàn, nhấc vai khỏi thảm và mở rộng cánh tay và chân. Hít vào đếm 5, sau đó thở ra đếm 5 đồng thời bơm cánh tay lên và xuống.
  2. Roll over: 45 giây. Giữ cánh tay của bạn dọc theo hai bên, lòng bàn tay úp xuống và nâng chân lên khỏi sàn vài inch. Cuộn chân qua đầu cho đến khi hông ra khỏi thảm và ngón chân tiếp xúc với sàn qua đầu. Lăn trở lại cột sống của bạn và trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại trong 45 giây.
  3. Roll up: 45 giây. Từ từ nâng thân của bạn lên, sau đó trở lại vị trí ban đầu bằng cách lăn từng đốt sống xuống.
  4. Pilates swimming: 45 giây. Nằm sấp với cánh tay và chân của bạn mở rộng hoàn toàn. Nâng cả tay và chân lên khỏi thảm, đồng thời nâng đầu và ngực lên. Rung cánh tay và chân của bạn và giữ luân phiên các bên trong suốt thời gian tập.
  5. Single leg stretch: 45 giây. Nằm ngửa với cả hai chân mở rộng và cánh tay dọc theo hai bên với lòng bàn tay úp xuống. Hóp cơ bụng vào, nâng cả hai vai lên khỏi sàn và đồng thời uốn cong đầu gối phải. Kéo đầu gối về phía ngực và giữ mắt cá chân phải bằng tay phải và đầu gối phải bằng tay trái. Từ từ chuyển đổi vị trí chân và tay và tiếp tục chuyển đổi trong 45 giây.
  6. Open leg rocker: 45 giây. Ngồi trên thảm với đầu gối của bạn uốn cong. Chắp tay qua ống chân và mở rộng chân thành tư thế chữ V. Cuộn trở lại bả vai, sau đó cuộn lên và mở rộng lồng ngực. Lặp lại động tác này cho đến khi hoàn tất.