Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Bài Tập Đốt Mỡ Bụng Cho Nữ

Làm phẳng cơ bụng của bạn và đốt cháy calo với 10 động tác này! Một bài tập đốt mỡ bụng để làm săn chắc vùng bụng của bạn, tăng cường sức mạnh cho cơ thể và loại bỏ các vết thương. Hãy duy trì thói quen này để có được vòng bụng phẳng lì, săn chắc mà bạn hằng mong ước!

Hướng dẫn tập luyện Bài tập đốt mỡ bụng cho nữ

  1. Jump rope: 60 giây. Xoay cổ tay để đu dây và nhảy các quả bóng bằng chân.
  2. Sprinter crunch: 45 giây. Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng hoàn toàn, cánh tay uốn cong và đặt sang hai bên. Nâng thân của bạn khỏi sàn, uốn cong chân phải và đưa đầu gối phải của bạn gần với khuỷu tay trái của bạn. Lặp lại ở phia đôi diện.
  3. Leaning camel: 60 giây. Khuỵu gối, đặt đùi vuông góc với sàn và giữ một quả tạ trước ngực. Từ từ ngả người về phía sau và sau đó trở lại vị trí ban đầu.
  4. Stutter steps: 30 giây + 30 giây. Đứng lên, mở rộng một chân ra sau và nâng cao cánh tay của bạn trên đầu. Khi gập bụng, đưa đầu gối sau lên và uốn cong cánh tay. Lặp lại trong 30 giây và đổi bên.
  5. Spiderman plank: 45 giây. Bắt đầu ở tư thế plank thấp và đưa đầu gối phải của bạn lên khuỷu tay phải. Mở rộng chân phải của bạn ra sau và lặp lại với chân trái.
  6. Bird dog: 60 giây. Bắt đầu bằng tay và đầu gối, tay dưới vai và đầu gối dưới hông. Đồng thời mở rộng một chân và cánh tay đối diện rồi tạm dừng. Đổi bên và lặp lại.
  7. Toe touch: 45 giây. Nằm ngửa, cầm một quả tạ bằng cả hai tay và nâng hai chân lên cho đến khi chúng vuông góc với sàn. Mở rộng cánh tay, nâng vai lên khỏi sàn và thử chạm vào chân với quả tạ.
  8. Reverse crunches: 60 giây. Nâng đầu gối của bạn cho đến khi đùi và bắp chân của bạn tạo thành một góc 90 độ, và bắp chân của bạn song song với sàn nhà. Nâng hông và đưa đầu gối về phía ngực càng xa càng tốt.
  9. Dumbbell side bend: 30 giây + 30 giây. Đứng hai chân rộng bằng vai và cầm một quả tạ trong tay phải. Cúi người về phía bên phải của bạn, chừng nào cảm thấy thoải mái và dừng lại. Quay trở lại vị trí bắt đầu, lặp lại trong 30 giây, sau đó đổi bên.
  10. Plank rotation: 45 giây. Vào tư thế plank, hai tay đặt dưới vai, hai bàn chân rộng hơn hông một chút và cầm một quả tạ trong mỗi tay. Vặn thân và nâng tay trái về phía trần nhà. Đưa tay trái của bạn trở lại vị trí ban đầu và lặp lại ở bên phải.