Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Bánh Lava Sôcôla Không Đường & Không Gluten

Những chiếc bánh sô-cô-la không đường và không chứa gluten tinh luyện này rất dễ làm, dễ dàng, không tốn kém và được làm bằng các nguyên liệu tốt cho sức khỏe! Chúng chứa nhiều dinh dưỡng nhưng đồng thời cũng ngon, ẩm và béo ngậy. Yum!

Để làm những chiếc bánh nham thạch này, bạn chỉ cần một vài nguyên liệu hàng ngày, chẳng hạn như bột yến mạch, dầu dừa, bơ đậu phộng, sữa, quả chà là, bột ca cao và trứng và chúng đã sẵn sàng để ăn chỉ sau 15 phút!

Nếu bạn muốn ăn uống lành mạnh hơn nhưng vẫn thèm thứ gì đó ngọt ngào, hãy xem bộ sưu tập đồ ngọt lành mạnh và ngon miệng của chúng tôi để thưởng thức mà không cảm thấy tội lỗi!

Công Thức Bánh Lava Sôcôla Không Đường & Không Gluten

Thời gian chuẩn bị: 5 phút  |  Thời gian nấu: 10 phút  |  Phần ăn: 4

Thành phần

+ 1/4 chén bột yến mạch

+ 2 muỗng canh dầu dừa

+ 2 muỗng canh bơ đậu phộng

+ 1/4 chén sữa tùy chọn

+ 12 quả chà là (ngâm)

+ 2 muỗng canh bột ca cao

+ 2 quả trứng

Làm nóng lò ở 400 ° F (200 ° C). Cho bột yến mạch, dầu dừa, bơ đậu phộng, sữa, chà là ngâm, bột ca cao và trứng vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn. Chia hỗn hợp thành 4 miếng ramekins đã được bôi mỡ và cho vào lò nướng. Nướng trong 10-12 phút, thưởng thức!