Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Bánh Mỳ Ngũ Cốc Nướng Với Trứng Thịt Xông Khói Và Bơ

Bánh mì nướng là một món ăn đa dạng trong cách chế biến và món bánh mì nướng ngon tuyệt được giới thiệu hôm nay bao gồm trứng, thịt xông khói, bơ và cải xoăn phết trên bánh mì nướng nguyên hạt giòn. Bạn có thể làm chúng trong vòng chưa đầy mười lăm phút và chúng rất đơn giản nhưng hấp dẫn và ngon tuyệt.

Cải xoăn có chứa chất xơ, chất chống oxy hóa, canxi và vitamin K, vitamin C và sắt. Trứng cung cấp protein chất lượng cao và quả bơ chứa nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu cùng rất nhiều axit béo omega-3, một loại chất béo tốt.

Công thức làm món bánh mỳ nướng trứng, thịt xông khói & bơ

Thời gian chuẩn bị: 5 phút  |  Thời gian nấu: 15 phút  |  Phần ăn: 2

Thành phần

+ 1 lát thịt xông khói, thái hạt lựu

+ 2 chén cải xoăn, thái nhỏ

+ 1 quả bơ nghiền

+ 2 thìa cà phê nước cốt chanh tươi

+ muối và tiêu đen xay, lượng vừa khẩu vị

+ 4 quả trứng luộc chín, cắt hạt lựu

+ 4 lát bánh mì ngũ cốc nguyên hạt nướng

Hướng dẫn:

Làm nóng chảo trên bếp, cho thịt xông khói vào đảo trong 5-6 phút cho đến khi giòn thịt. Chuyển sang đĩa lót khăn giấy và đặt sang một bên. Sau đó xào cải xoăn trong mỡ thịt xông khói trong khoảng 2-3 phút.

Lấy một bát lớn, nghiền bơ và khuấy với nước cốt chanh, muối và hạt tiêu. Cắt nhỏ trứng và cho vào hỗn hợp bơ. Thêm thịt xông khói vào trộn đều. Trải cải xoăn xào và hỗn hợp trứng thịt xông khói bơ lên bánh mì nguyên hạt nướng. Thưởng thức!

calories carbs fat protein
494 37.9 g 28.3 g 25.3 g