Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Căng Cơ Tay

Cơ chính: cơ tay trước

Cơ phụ: ngực, vai

 Hướng dẫn động tác căng cơ tay trước 

1. Đứng thẳng và chắp tay sau lưng.

2. Gập người xuống vuông góc với chân, duỗi thẳng tay và xoay bàn tay, sao cho lòng bàn tay hướng xuống dưới.

3. Nâng cao cánh tay của bạn và giữ trong 10 đến 20 giây.

Tư thế và kiểu thở thích hợp

Hít thở bình thường và sâu hơn một chút mà không cần nín thở. Nâng cao cánh tay của bạn cho đến khi bạn cảm thấy bắp tay căng nhẹ và thở ra khi bạn kéo căng sâu hơn. Để ngăn ngừa chấn thương, hãy giữ lưng thẳng và không nảy cơ thể khi kéo căng.

Ích lợi của bài tập Căng cơ bắp tay đóng góp rất nhiều vào sức mạnh của cánh tay của bạn, giữ cho chúng khỏe mạnh và không bị thương là rất quan trọng. Để cải thiện phạm vi chuyển động và tăng sức mạnh cũng như tính linh hoạt của cơ bắp, hãy đảm bảo rằng bạn luôn căng bắp tay sau mỗi lần tập luyện thân trên. Động tác duỗi bắp tay khi đứng cũng có thể giúp giảm đau và căng ở ngực và vai của bạn.

Thời lượng tập 

Nâng cánh tay của bạn từ từ và giữ căng trong 10 đến 20 giây. Điều quan trọng là bạn không bị đau nhưng nếu có, hãy hạ nhẹ cánh tay xuống vị trí thoải mái hơn. Sau khi hết thời gian, hãy thả lỏng tay ra và thư giãn cánh tay của bạn.

Tùy vào trọng lượng và số lần tập trong ngày của bạn, bài tập có thể giảm tới 40 calo cho mỗi 10 phút tập luyện.