Câu chuyện giảm béo đầy cảm động từ doanh nhân Vũ Đức Thắng

Câu chuyện giảm béo đầy cảm động từ doanh nhân Vũ Đức Thắng

Câu chuyện giảm béo đầy cảm động từ doanh nhân Vũ Đức Thắng

Là một nghệ trong những nhân chạm khắc gỗ và cũng là một doanh nhân thành công khắp năm châu, Chú Đức Thắng – đặc biệt giữ gìn ngoại hình cũng như sức khỏe của mình. Nhưng trong một tai nạn giao thông, chân  phải của chú đã không thể hoạt động bình thường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

Ít vận động, ngồi nhiều một chỗ, tiệc tùng thường xuyên khiến vòng 2 tích tụ quá nhiều mỡ thừa, đi lại, sinh hoạt lại càng trở nên khó khăn, nặng nhọc hơn. Điều này đã làm chú luôn trăn trở và buồn bã.

Câu chuyện giảm béo

Chú Thắng luôn trăn trở và buồn bã vì cân nặng ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

Chú Thắng chia sẻ: “Chú đã làm giảm béo rất nhiều nơi, kể cả những loại thuốc đắt tiền của Đức và nhiều nước trên thế giới nhưng không ăn thua, ngưng thuốc cái là lại béo lên ngay…”

Điều này lại làm chú càng trăn trở và buồn bã hơn. Vợ chú Thắng cũng chia sẻ thêm: “Chú  muốn giảm béo lắm đề giảm bớt trọng lượng cơ thể đè lên đôi chân, đi lại và sinh hoạt được dễ dàng hơn…”

Thật may mắn, cuối cùng 2 vợ chồng chú cũng tìm được phương pháp giảm béo phù hợp, giúp chú Thắng lấy lại vóc dáng và niềm vui trong cuộc sống.

Câu chuyện giảm béo

Niềm vui trở lại với chú Thắng sau khi giảm béo thành công

Nói về kết quả giảm béo, chú Thắng rất sung sướng được chia sẻ: “Trước đây vòng bụng của chú là 100 cm, trọng lượng cơ thể rất lớn đè lên đôi chân, sau khi giảm béo, bụng chú chỉ còn 92cm, chú cảm thấy như mình bị bay dáng, đi lại sinh hoạt tiện hơn rất nhiều”.

 

binhhb8b