Câu chuyện về việc tôi đã ngừng ăn kiêng và cuối cùng đã giảm được cân

Câu chuyện về việc tôi đã ngừng ăn kiêng và cuối cùng đã giảm được cân

Xin chào mọi người! Tôi là Thu Hà, chào mừng đến với blog cá nhân nhỏ của tôi. Hãy để tôi chia sẻ với bạn về câu chuyện giảm cân nhanh chóng của mình. Tôi sẽ cố gắng để trả lời và hỗ trợ tất cả các bạn. Trước đây, rất nhiều người viết thư cho tôi và không chỉ qua blog này, tôi đã phải ngồi máy tính suốt để cập nhật mọi chuyên (điều mà tôi không mong muốn).

Vì vậy tôi quyết định viết bài này để trả lời câu hỏi được quan tâm nhiều nhất: Làm cách nào tôi giảm được 26 cân?

Tôi chưa bao giờ là mẫu người thanh mảnh và luôn muốn thanh thoát hơn. Thực sự thì tôi muốn gửi lời cảm ơn tới hạt cà phê xanh và nhận thức rằng tôi muốn đạt được mục đích của mình bằng bất cứ giá nào.

 

Động lực

Tôi luôn cảm thấy không thoải mái vì cơ thể quá khổ của mình, tôi ghen tị với những người phụ nữ thanh mảnh, ngưỡng mộ họ và muốn trở nên như vậy. Bên trong thâm tâm, tôi luôn muốn được thon thả. Tôi muốn chồng tương lai bồng tôi trong vòng tay anh ấy và tôi muốn những đứa con của mình có một người mẹ đẹp tuyệt.

Cân nặng của tôi đã gần đạt 90 cân! Bây giờ tôi không thể nhìn vào những tấm ảnh cũ mà không khỏi sợ hãi! Đồng nghiệp cứ khúc khích cười nhạo khiến tôi dường như lại càng béo thêm, ăn nhiều thêm nữa cho giảm căng thẳng, tôi cần một động lực để bắt đầu giảm cân, và rồi trải qua một chuyện đáng buồn: tôi bị sa thải sáu tháng sau đó, có thể nói rằng tôi không phù hợp về ngoại hình tại một công ty như vậy và tôi không vừa mắt cũng như chẳng xinh đẹp như các bạn đồng nghiệp nữ khác ở công ty. Tôi thấy đau khổ hơn bao giờ hết, nên tôi quyết định thay đổi cuộc đời từ đây.

Câu chuyện của tôi: Tôi đã giảm cân như thế nào

Đầu tiên tôi nghĩ chỉ cần “ngừng nhồi nhét bản thân để loại bỏ những kí lô thừa” là đủ, nhưng không hiệu quả. Tôi đã thử đủ các cách ăn kiêng trên thế giới này và thuê huấn luyện viên đắt giá nhất. Nhưng… tất cả mọi thứ đều là hư vô, căng thẳng, buồn bã làm trầm trọng thêm tình hình, tôi chẳng giảm được một ký lô nào. Có phải tuổi tác là vấn đề không? Tôi mới chỉ có 28 tuổi, tôi đã béo ục ịch suốt cuộc đời mình và sẽ luôn như vậy, tôi đã nghĩ thế đấy.

Tôi có một người bạn kinh doanh tất cả những sản phẩm từ ngoại nhập và bán trực tuyến. Chúng tôi là bạn thân nên tôi luôn luôn chia sẻ với cô ấy về nỗi thất vọng với chuyện giảm cân và đã phải từ bỏ chuyện ăn kiêng thế nào. Một ngày nọ, cô ấy về nhà sau chuyến đi tới Bắc Kinh, cô ấy gọi tôi và nói: “Hà à, mình có quà cho bạn này!” Tôi nói : “Cảm ơn nhé, Nhung, nhưng mình sợ rằng nó chẳng giúp ích gì đâu”. Cô ấy tiếp tục: “Món quà này sẽ giúp ích, bạn thân ạ!”. Cô ấy dường như có vẻ rất thích thú làm tôi cũng cảm thấy hồi hộp.

Hóa ra là Nhung mua về cho tôi hạt cà phê xanh. Hóa ra nó không vô ích như tôi tưởng mà lại là một sản phẩm lý tưởng để giảm cân được dùng phổ biến ở các nước phương Tây. Giờ đây những cà phê xanh thực sự đã bị càn quét hết trên các giá ở siêu thị tại các nước phương Tây, cô ấy nói, bởi vì phụ nữ Tây nghiện thức ăn nhanh, mà bạn biết đấy, sẽ không giúp ích gì cho việc giảm cân. Họ phải áp dụng những phương thức giảm cân và thanh lọc cơ thể.

Cách sử dụng thật là đơn giản: Tôi lấy một vài thìa cà phê xanh, và pha như pha cà phê bình thường. Bạn có thể pha bằng phin hoặc dùng máy pha cà phê đều được. Cách dùng: uống 1-2 tách cà phê này hàng ngày vào buổi sáng.

Bạn cũng có thể uống ngay trước bữa ăn. Đây không phải thực phẩm ăn kiêng nên bạn có thể ăn bất cứ thứ gì, tất nhiên với một lượng phù hợp.

Đây là kết quả của tôi: tôi giảm xuống còn 63 kg thay vì 89, và cũng chưa dừng lại ở đó!

Rất khó để tin rằng đây chính là tôi lúc này:

binhhb8b