Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

CÔNG CỤ TÍNH TOÁN

1) Đặt mục tiêu calo của bạn và nhận kế hoạch ăn uống miễn phí


Một số công cụ tính toán lượng calo giúp bạn tìm ra lượng calo cần ăn mỗi ngày nếu bạn muốn duy trì cân nặng của mình. Một số thậm chí còn giúp bạn tăng cân. Nhưng nếu bạn đang cố gắng giảm mỏng, bạn có thể cần một trọng lượng mất mát máy tính. Một trong đó sẽ trả lời câu hỏi giảm cân quan trọng nhất: “Tôi nên ăn bao nhiêu calo một ngày để giảm cân ?”

Thật đơn giản để tính số calo phù hợp để giảm cân, tăng cân hoặc duy trì cân nặng. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản. Sau đó, bạn sẽ biết mình cần ăn bao nhiêu calo mỗi ngày để đạt được mục tiêu.

2) Tìm hiểu bạn đang đốt cháy bao nhiêu calo


Có một số cách để đốt cháy calo. Để biết chính xác số lượng bạn đốt cháy mỗi ngày hoặc tổng năng lượng tiêu hao (TEE) , bạn cần biết tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR), tác động nhiệt của thực phẩm (TEF) bạn ăn và mức độ hoạt động chung của bạn. 1 Tập thể dục là yếu tố thứ tư và là yếu tố có khả năng đốt cháy nhiều calo nhất.

3) Tìm hiểu bạn đốt cháy bao nhiêu calo hàng ngày


Bạn có biết mình đốt cháy bao nhiêu calo mỗi ngày không? Bạn nên làm nếu bạn đang cố gắng giảm cân. Bạn có thể tính toán cân bằng năng lượng của mình và tìm ra bao nhiêu để ăn mỗi ngày khi bạn biết con số của mình. Bạn cần đạt được sự cân bằng năng lượng âm để giảm cân.

Để đạt được sự cân bằng năng lượng âm , bạn cần đảm bảo rằng bạn nạp ít năng lượng vào cơ thể hơn mức cơ thể bạn sử dụng.

Điều đó có nghĩa là bạn cần tiêu thụ ít calo hơn mức bạn đốt cháy mỗi ngày. 1 Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần biết mình đốt cháy bao nhiêu calo.

4) Tìm hiểu tỷ lệ phần trăm chất béo cơ thể của bạn


Có nhiều cách khác nhau để tính toán tỷ lệ phần trăm chất béo cơ thể của bạn. Một số phương pháp yêu cầu thiết bị đặc biệt hoặc quyền truy cập vào các dịch vụ chuyên gia. Các phương pháp này được công nhận là chính xác nhất.

Bạn cũng có thể ước tính tỷ lệ mỡ cơ thể tại nhà miễn phí. Sử dụng máy tính lượng mỡ trong cơ thể là phương pháp dễ dàng nhất vì nó không yêu cầu dụng cụ đặc biệt hoặc các cuộc hẹn kéo dài với bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp này sẽ cung cấp cho bạn ước tính phần trăm mỡ cơ thể mà bạn có thể xác nhận với các phương pháp khác nếu bạn chọn. Bạn sẽ cần một thước dây cơ bản và khoảng năm phút để thu thập tất cả dữ liệu bạn cần để có kết quả đo lượng mỡ cơ thể tức thì.

5) Tìm hiểu chỉ số khối cơ thể của bạn (BMI)


Chỉ số khối cơ thể (BMI) là một phép tính đôi khi được sử dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe như một phương pháp gián tiếp để xác định loại chất béo cơ thể của một người. Tính toán BMI này có thể giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của phép đo này và nó liên quan như thế nào đến sức khỏe và thể chất của bạn.

BMI là gì?

BMI là một phép đo có tính đến tuổi, giới tính, chiều cao và cân nặng của bạn để đưa ra phép tính. Phép tính này là phép đo kích thước cơ thể của bạn và có thể được sử dụng để xác định trọng lượng cơ thể có liên quan như thế nào đến chiều cao của bạn.
BMI không phải là một công cụ chẩn đoán và cũng không phải là một phép đo tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể. Chỉ số BMI cao có thể là một chỉ số về lượng mỡ trong cơ thể cao, nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là một người thừa cân hoặc béo phì và nó không phải là một chỉ số trực tiếp về sức khỏe.
Trong một số quần thể, BMI được coi là một chỉ số khá đáng tin cậy để đo lượng chất béo trong cơ thể. Nhưng tính toán này kém hiệu quả hơn ở các nhóm khác, chẳng hạn như vận động viên thể hình và người lớn tuổi. Có những phương pháp khác chính xác hơn trong việc ước tính lượng mỡ trong cơ thể.