Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Tính toán BMI

Tìm hiểu chỉ số khối cơ thể của bạn (BMI)


Chỉ số khối cơ thể (BMI) là một phép tính đôi khi được sử dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe như một phương pháp gián tiếp để xác định loại chất béo cơ thể của một người. Tính toán BMI này có thể giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của phép đo này và nó liên quan như thế nào đến sức khỏe và thể chất của bạn.

BMI là gì? >>> test

BMI là một phép đo có tính đến tuổi, giới tính, chiều cao và cân nặng của bạn để đưa ra phép tính. Phép tính này là phép đo kích thước cơ thể của bạn và có thể được sử dụng để xác định trọng lượng cơ thể có liên quan như thế nào đến chiều cao của bạn.
BMI không phải là một công cụ chẩn đoán và cũng không phải là một phép đo tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể. Chỉ số BMI cao có thể là một chỉ số về lượng mỡ trong cơ thể cao, nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là một người thừa cân hoặc béo phì và nó không phải là một chỉ số trực tiếp về sức khỏe.
Trong một số quần thể, BMI được coi là một chỉ số khá đáng tin cậy để đo lượng chất béo trong cơ thể. Nhưng tính toán này kém hiệu quả hơn ở các nhóm khác, chẳng hạn như vận động viên thể hình và người lớn tuổi. Có những phương pháp khác chính xác hơn trong việc ước tính lượng mỡ trong cơ thể.