Giảm 8 cm vòng bụng và eo

Giảm 8 cm vòng bụng và eo

Giảm 8 cm vòng bụng và eo

Khách hàng giảm mỡ

                                       Chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An giảm 8 cm vòng bụng và eo

Nổi bật trong số những  khách hàng trải nghiệm dịch vụ Lipo4D mang lại kết quả đáng kinh ngạc là chị Nguyễn Hải Lý, 43 tuổi ở Nghệ An. Trước khi giảm mỡ với Lipo4D, vòng bụng và eo của chị Lý là 81 cm, sau khi giảm mỡ với Lipo4D, vòng eo của chị chỉ còn 73 cm, giảm đến 8 cm chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

HVN_9620

Hình ảnh thực hiện giảm mỡ Lipo4D tại TMV Đông Á

Chị Lý chia sẻ “Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, trước khi thực hiện, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 80 cm vòng bụng và eo  là mừng lắm rồi. Sau khi giảm mỡ xong, nhìn thấy mình trong gương, chính tôi cũng cảm thấy sững sờ. Chồng tôi cũng ngạc nhiên lắm, suýt không nhận ra vợ.”

Khách hàng giảm mỡ 3DLipo

Chị Nguyễn Hải Lý đã tham gia dịch vụ, giảm từ 81 cm vòng bụng và eo xuống còn 73 cm (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đặc biệt, một câu chuyện giảm béo rất thành công khiến nhiều người cảm động là trường hợp của chú Vũ Đức Thắng ở Bắc Ninh. Chú Thắng là 1 doanh nhân rất thành đạt nhưng không may mắn sau 1 vụ tai nạn chú , chân  phải của chú đã không thể hoạt động bình thường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Ít vận động, ngồi nhiều một chỗ, tiệc tùng thường xuyên khiến vòng 2 tích tụ quá nhiều mỡ thừa, đi lại, sinh hoạt lại càng trở nên khó khăn, nặng nhọc hơn.

Thật may mắn, chú đã tìm được công nghệ giảm béo phù hợp. Lipo4D đã giúp chú giảm từ 100 cm xuống còn 92 cm, không chỉ giúp chú lấy lại vóc dáng đặc biệt còn giúp  chú đi lại, sinh hoạt dễ dàng hơn…

Câu chuyện cảm động giảm béo thành công của Chú ThắngTrước chị Lý, một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ Lipo4D tại Việt Nam là MC, cựu người  mẫu Thúy Hằng. Người mẫu 2 con cho biết cô rất bất ngờ với kết quả đạt được: “Cảm nhận đầu tiên của Hằng về 3DLipo Plus đó là Hằng thấy nó phù hợp vì thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức của Hằng. Nhưng điều đặc biệt là 3DLipo Plus cho Hằng một kết quả quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của Hằng giảm đến 8 cm chỉ sau 7 lần thực hiện, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

giam-mo-2

Thúy Hằng thực hiện dịch vụ giảm mỡ Lipo4D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thúy Hằng giảm mỡ 3DLipo

Thúy Hằng đã thực hiện dịch vụ, giảm 8 cm vòng bụng và eo sau 15 ngày điều trị (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Giảm mỡ Lipo4D và 3DLipo Plus không chỉ thu hút đông đảo chị em phụ nữ sau sinh mà còn thu hút các khách hàng trẻ tuổi kể cả các khách hàng nam giới. Chị Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương, giảm 8 cm vòng bụng và eo khi thực hiện với Lipo4D. Chị Xuân cho biết rất hài lòng với kết quả và thực sự muốn giới thiệu công nghệ này tới nhiều chị em khác có nhu cầu giảm mỡ.

Khách hàng sau giảm mỡ

Hình ảnh trước và sau giảm mỡ của chị Vũ Thị Xuân đã thực hiện dịch vụ (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm mỡ Lipo4D cách đây 1 tháng, giảm 8 cm vòng bụng và vòng eo. Anh chia sẻ anh không béo lắm nhưng bụng thì rất to và nhiều mỡ. Biết được công nghệ giảm mỡ 3DLipo Plus, anh đăng ký thực hiện dịch vụ luôn và vô cùng hài lòng với kết quả đạt được.

Khách hàng giảm béo

                Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, đã thực hiện dịch vụ giảm 8 cm vòng bụng và vòng eo

 

binhhb8b