Giảm cân hiệu quả đến bất ngờ với phương pháp ‘nằm yên một chỗ’

Giảm cân hiệu quả đến bất ngờ với phương pháp ‘nằm yên một chỗ’

Giảm cân hiệu quả đến bất ngờ với phương pháp ‘nằm yên một chỗ’

Không cần phải đến các phòng tập gym hay gồng mình lên để tập luyện, những bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

giam-can-hieu-qua-bang-phuong-phap-nam-yen-mot-cho-bb-baaadObhqg

Đây là phương pháp giảm cân khá nhẹ nhàng nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì. Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mỗi ngày. Những động tác nằm đúng tư thế không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn khiến tinh thần thư thái hơn rất nhiều.

Động tác 1.

Đây là một trong những cách giảm cân của người Nhật mà chúng ta nên học tập. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm thảm tập cùng một cuốn sách là có thể thực hiện dễ dàng. Duy trì trong khoảng 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng. Lưu ý nên chọn những cuốn sách dày một chút.

– Nằm thẳng trên thảm, thả lỏng cơ thể tối đa.

– Đặt sách ngang bụng, sau đó đặt 2 tay lên sách. Hít vào thở ra nhẹ nhàng. Khi hít vào đẩy bụng lên cao, khi thở ra ép cuốn sách xuống.

– Lặp đi lặp lại động tác khoảng 60 lần/ngày.

Động tác 2.

Tư thế này không chỉ giúp giảm cân mà còn kéo dài tuổi thọ con người. Đây là một trong những động tác yoga có lợi cho sức khỏe và cân bằng lại vóc dáng. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

– Đặt một chiếc gối dưới mông, duỗi thẳng 2 chân áp sát vào tường. Việc đặt gối dưới hông sẽ giúp máu lưu thông lên não tốt hơn.

– Đặt tay ngay ngắn trên bụng, đặt sang hai bên hoặc sau gáy đều được, hông cách tường khoảng 1 gang tay là chuẩn.

– Giữ khoảng 10 phút cho mỗi lần tập, bạn sẽ cảm thấy tinh thần thư thái hơn rất nhiều. Động tác này giúp chúng ta nhanh chóng sở hữu một đôi chân thọn gọn và vòng 1 săn chắc hơn. Bên cạnh tác dụng giảm cân, động tác “thần thánh” này còn tốt cho hệ tim mạch, phòng đột quỵ và xóa tan cảm giác mệt mỏi sau giờ làm việc.

Để giảm cân hiệu quả hơn, bên cạnh kiên trì thực hiện 2 động tác trên, bạn nên lập cho mình một chế độ ăn uống khoa học từ thực phẩm. Bổ sung dưỡng chất cần thiết, hạn chế tối đa thực phẩm chứa nhiều chất béo gây hại và tinh bột sẽ hỗ trợ quá trình giảm cân. Đây là cách giữ vóc dáng cho những người bận rộn, tuy đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả tốt.

Nguồn : meyeucon.vn

binhhb8b