สมาคมคนรักสุขภาพ

ถามคุณหมอ

ประมวลผลอัตโนมัติ

สุขภาพ ก-ฮ

ค้นหาแพทย์

หน่วยการแพทย์

การป้องกัน,การควบคุมอาหาร,กีฬา

ประเทศไทย  /  ภาษาไทย

MUA NGAY

โฮมเพจ → ศูนย์ข่าว → สัมภาษณ์

เคล็ดลับของชาวญี่ปุ่น – ผู้ชายในประเทศนี้รักษาต่อมลูกหมากอักเสบได้ภายใน 2 สัปดาห์! รักษาหายภายในครั้งเดียวและไม่กลับมาเป็นอีก รู้ไหมว่า...

“สวัสดีครับ ผมชื่อ Kenichi Nagata ผมเป็นนักข่าวและอาศัยอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว วันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังถึงประสบการณ์ในการรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบของผม"

โรคต่อมลูกหมากอักเสบถือเป็นโรคที่พบบ่อยในผู้ชายวัยเกิน 40 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ในทางการแพทย์ได้พบว่าโรคนี้มีแนวโน้มที่จะเกิดกับผู้ที่มี “อายุน้อย” ลงเรื่อยๆ จะพบได้ว่าในระยะหลังๆ มีกลุ่มผู้ชายในวัย 30 35 และแม้แต่ 20 ปีเข้ามาพบหมอด้วยอาการเหล่านี้

ในปี 2563 ได้มีการนำเสนอผลงานวิจัย ซึ่งในรายงานการวิจัยนี้ได้ชี้ให้เห็นว่า ผู้ชายวัยเกินกว่า 40 ปี จำนวน 55% ประสบกับปัญหาโรคต่อมลูกหมากอักเสบ การวินิจฉัยโรคนั้นทำได้ไม่ยากและไม่จำเป็นต้องใช้ความรู้ด้านการแพทย์ ลักษณะที่บ่งบอกอาการของโรค ได้แก่

แชร์

256 shares

1234 views

{today}

มนู โอภาสวงศ์

* มีอาการปวดหน่วงหรือปวดแปล๊บบริเวณท้องน้อย ในถุงอัณฑะ บริเวณฝีเย็บ หรืออวัยวะเพศ

* มีการปัสสาวะที่ผิดปกติ
     - ปัสสาวะบ่อย และมีอาการแสบขัด
     - มีความรู้สึกว่า “ปัสสาวะไม่สุด”
     - ปัสสาวะลำบาก (ฉี่ไม่ออก)

* ความผิดปกติในการทำงานของระบบสืบพันธุ์
     - ความรู้สึกทางเพศลดลง
     - มีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

* ความผิดปกติของการหลั่ง
     - ปัญหาการหลั่งเร็ว หรือไม่ถึงจุดสุดยอด
     - ปัญหาการหลั่งน้อย

* ร่างกายเหนื่อยล้าและอ่อนเพลีย

ไม่ว่าโรคนี้จะส่งผลต่อคุณภาพชีวิตมากมาย แต่ผู้ชายหลายคนก็ใช้ชีวิตอยู่กับโรคต่อมลูกหมากอักเสบเป็นปีๆ โดยที่ไม่ได้สังเกตตัวเองถึงความผิดปกติที่อาจจะนำมาซึ่งการใช้ชีวิตที่ต้องทุกข์ทรมานกับความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

คำแนะนำเกี่ยวกับต่อมลูกหมากอักเสบ

การไม่รักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบให้หายขาดจะทำไปสู่การเป็นเนื้องอกที่ต่อมลูกหมาก (การตายของผู้ชาย)

ส่วนหนึ่งแล้วก็เข้าใจได้ว่า การวินิจฉัยโรคต่อมลูกหมากอักเสบไม่ว่าใครก็ตามที่ผ่านกระบวนการนี้จะต้องมีความรู้สึกที่อายและลำบากใจอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ได้รับการยืนยันว่าเป็นโรค “ต่อมลูกหมากอักเสบ” จะต้องทรมานกับการเดินทางไปพบหมอในแต่ละปี หมอรักษาอาการที่มีความรุนแรงด้วยกับยาที่ไม่มีประสิทธิภาพ ทุกครั้งที่อากาศเปลี่ยนหรือนอนไม่เป็นเวลาอาการของโรคต่อมลูกหมากอักเสบก็จะกลับมาเหมือนเดิม

ในเมืองไทยรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบได้อย่างไร (และจะไม่ต้องรักษาโรคนี้อย่างไร)

มาตรฐานกระบวนการในการรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบในไทย

      - ผู้ที่มีอาการป่วยเข้าไปพบหมอ เป็นการเริ่มต้นของเส้นทางของการรักษาที่ยาวนาน มีราคาแพง ไม่มีประโยชน์ และไม่สามารถรักษาหายขาดได้
      - หมอตรวจโดยการส่งให้ไปทำการวิเคราะห์โรคมากมาย การวิเคราะห์บางครั้งก็ไม่จำเป็น แต่หมอก็ส่งตรวจเพราะต้องการเงิน
      - หลังจากที่หมอตรวจเสร็จ ก็วินิจฉัยว่าเป็น “โรคต่อมลูกหมากอักเสบ” และก็เขียนใบสั่งยา เกือบทุกครั้งที่ยาที่หมอให้มาเพื่อใช้ในการบรรเทาอาการปวดที่เกิดขึ้น แต่ไม่ได้ใช้เพื่อรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบในระยะยาวเลย และแน่นอนว่าหมอก็ให้ยาตัวที่หมอให้ไปแล้วตัวเองมีรายได้
     
- นอกเหนือไปจากยาแล้ว หมอก็ยังให้ทำการนวดต่อมลูกหมากหรือให้อุปกรณ์การรักษาที่ช่วยในลักษณะที่คล้ายกัน การนวดแบบนี้จะต้องใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูทรารหนัก โดยปกติแล้วการนวดแบบนี้จะต้องทำประมาณ 10-14 ครั้ง และการนวดแต่ละครั้งก็ต้องจ่ายเงิน

ในประเทศญี่ปุ่น่ การนวดแบบนี้ไม่ได้ทำมานานกว่า 20 ปีแล้ว ทั้งนี้เนื่องจากยาสมัยใหม่ทำให้การรักษาไม่จำเป็นต้องใช้การนวด

น่าเสียดายที่ผมรู้เกี่ยวกับโรคต่อมลูกหมากอักเสบมาจากประสบการณ์ตรงของผม เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนของผมลดลงตามอายุและเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมประสบกับปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบ

การลดลงของระดับเทสโทสเตอร์โรน เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์หลักของการแก่ตัวของผู้ชาย หรือการสูญเสียสมดุลในการหมุนเวียนของสารอาหารอย่างรุนแรง ในกลุ่มคนที่ขาดฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนนั้นจะทำให้เกิดปัญหาด้านเพศสัมพันธ์ ความอยากมีเพศสัมพันธ์ลดลง และการทำงานของระบบสืบพันธุ์มีความผิดปกติ และนอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดน้ำหนักเกิน และการสูญเสียกล้ามเนื้อ

พนักงานในร้านขายยาพร้อมที่จะบอกคุณว่ายาตัวไหนมีประสิทธิภาพบ้าง แต่พวกเขาไม่เคยบอกว่าผลข้างเคียงจากการใช้ของยาเหล่านั้นเป็นอย่างไร แม้แต่ในเอกสารกำกับยาก็เขียนเฉพาะผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างที่ทาน แต่ไม่ได้เขียนบอกถึงผลร้ายที่อาจตามมาภายหลังโดยที่ไม่ได้เกิดทันที แต่เกิดขึ้นเมื่อมีการสะสมของส่วนประกอบที่เป็นสารสังเคราะห์ที่มีฤทธิ์ภายในร่างกายในระยะยาว ตัวอย่างเช่น อาจจะเป็นไมเกรน ความดันอาจเพิ่มสูงขึ้น การเต้นของหัวใจผิดปกติ กล้ามเนื้อลีบ เป็นต้น ทั้งหมดนี้ผมผ่านประสบการณ์มาหมดแล้ว

สิ่งที่ช่วยผมได้ก็คือสูตรสมุนไพรโบราณในครอบครัวที่บรรดาชาวญี่ปุ่นสืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่นในหมู่ผู้ชาย ผมได้เปิดบันทึกของพ่อแล้วก็ทำให้เข้าใจว่าชายชาวญี่ปุ่นมีระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนที่สูงเสมอ และการรักษาการอักเสบของต่อมลูกหมากได้ด้วยสมุนไพรที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

แล้วจะไปหามันได้จากไหนในเมืองไทยล่ะ แต่ผมก็ไม่ท้อ และก็พยายามหาส่วนประกอบของสารสกัดเหล่านั้นหรือยาที่สกัดมาเรียบร้อยที่มีส่วนประกอบของสารสกัดอยู่

การค้นหาทำให้ผมได้ไปยังห้องปฏิบัติการของศูนย์วิจัยด้านระบบทางเดินปัสสาวะ ที่นักวิทยาศาสตร์ร่วมมือกันกับผู้ผลิตในการทำการวิจัยผลิตภัณฑ์สมุนไพรตัวใหม่ภายใต้ชื่อ Prosherb

หลังจากที่ผมได้พบและพูดคุยกับผู้ผลิตทำให้ผมได้รู้ว่า  Prosherb ทำการผลิตภายใต้สูตรต้นตำรับญี่ปุ่นของเราแท้ๆ ทำให้ผมประหลาดใจมาก นอกจากนี้ภายในแคปซูลยังประกอบด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพในการรักษา ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ยังใช้ส่วนประกอบเฉพาะที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นสารสกัดและแร่ธาตุที่ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายและสมรรถภาพทางเพศ

ผมจึงสนใจกับ Prosherb ตัวนี้มากๆ ผมจึงได้ทำการวิจัยทดลองด้วยตัวเองนอกห้องปฏิบัติการ ผลที่ได้นั้นนำไปเทียบกับตัวยาสำหรับรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบที่เป็นที่รู้จักและวางขายตามร้านขายยาทั่วไป ผมขอไม่เอ่ยชื่อยาที่ว่า แต่คนที่อยากรู้ว่ามันคือตัวไหนสามารถไปหาดูได้จากร้านขายยาใกล้บ้านและเปรียบเทียบกันได้เลย

ในระหว่างที่ผมทำการวิจัยทดลองอยู่นั้น การทดสอบทางห้องแลปของผลิตภัณฑ์ก็ประสบความสำเร็จพอดี ผลการวิจัยยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ Prosherb ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษา ซึ่งสอดคล้องกันกับที่ผลการวิจัยที่ผมทำไว้ ขณะนี้ ยา Prosherb ได้มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย และสามารถสั่งซื้อได้จากเวปไซต์หลักของผู้ผลิตเท่านั้น

อาจกล่าวได้ว่า Prosherb เป็นก้าวแรกที่ทำให้สุขภาพของผู้ชายกลับมามีสุขภาพดี และเป็นการรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบที่เข้าถึงได้และเป็นธรรมชาติ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยา Prosherb ส่วนประกอบ สรรพคุณ ปริมาณการใช้ และวิธีการใช้สามารถดูได้จากเวปไซต์ของผู้ผลิต

ประกาศ! เนื่องด้วยมียอดสั่งซื้อเข้ามาจำนวนมาก ทำให้ผลิตสินค้าไม่เพียงพอ ทางผู้ผลิตจำเป็นต้องมีจำกัดระยะเวลาโปรโมชั่น!

ตอนนี้มีการเปิดขายถึงแค่วันที่ {today} เท่านั้น ก่อนโปรโมชั่นจะสิ้นสุดสามารถสั่งซื้อ Prosherb ได้ โดยกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์หลักของเรา อย่าลืมว่าผลิตภัณฑ์ของทางเราจัดโปรโมชั่นลด 50% ราคาเดิม 1,980 บาท ราคาพิเศษ 990 บาท และ บริการส่งฟรี! คุณสามารถตรวจสอบและเลือกชำระสินค้าปลายทางได้เลย!

ดูแลสุขภาพ

ระงับกลิ่นปาก

แบ่งปัน

Tag:

บริการส่งฟรี! คุณสามารถตรวจสอบและชำระสินค้าปลายทางได้เลย!

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยาและไม่มีผลแทนยา

มีข้อเสนอสิ้นสุด: {today}

ราคาเก่า 1980 Baht

สั่งเลย

00
00
00
00

990 Baht

โปรโมชั่น:

ในตอนนี้สินค้ามีจำนวนจำกัด รีบๆ กันเลยค่ะ!

บริการส่งฟรี! คุณสามารถตรวจสอบและชำระสินค้าปลายทางได้เลย!

MUA NGAY

ทิ้งข้อความไว้

ลงชื่อ

เข้าสู่ระบบ

347 ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

แชร์

เทิดศักดิ์ 
ขอบคุณมากครับสำหรับบทความที่น่าสนใจนี้ ผมสั่ง Prosherb ช่วงที่ลดราคาไป เดี๋ยวจะลองรักษาดูครับ

12 นาทีที่แล้ว

จิตรา
ชาวญี่ปุ่นนี่สุดยอดจริงๆ เก่งจังที่คิดผลิตภัณฑ์แบบนี้มาได้ ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติอีกด้วย ทันทีที่อ่านจบก็สั่งซื้อให้สามีใช้เลย

17 นาทีที่แล้ว

กิตติ
ผมขอยืนยันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีจริงๆ ครับ ตอนนั้นซื้อมาในราคาปกติไม่ได้ส่วนลดด้วย ก่อนหน้านี้ผมเคยกลุ้มใจกับโรคต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังที่เป็นอยู่มาเกือบ 10 ปี ลองวิธีการรักษามามากแต่ก็เหมือนกับที่เขียนไว้ข้างบนว่ามันช่วยรักษาได้เฉพาะชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น จากที่ผมได้ใช้ Prosherb อาการโรคต่อมลูกหมากอักเสบก็หายไปหมดเลย ผ่านมาเกือบครึ่งปีแล้วยังไม่มีอาการอะไรกวนใจอีก แต่ก่อนได้แต่ฝัน ผมแนะนำให้คนที่เป็นลองใช้ดูครับ

30  นาทีที่แล้ว

วินัย
ผมเป็นต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังมาตั้งแต่อายุ 28 ปี ตอนนี้ผม 41 แล้ว ที่ผ่านมาผมรักษามาสองครั้ง ตอนที่อาการเลวลงมากๆ ครั้งสุดท้ายที่รักษาหมอแทบจะช่วยอะไรไม่ได้ บอกได้แค่ว่าถ้าเป็นมากกว่านี้ผมคงจะต้องเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมากแน่ๆ ผมแนะนำให้คนที่เป็นโรคต่อมลูกหมากอยู่ตอนนี้รีบรักษาให้เร็วที่สุด เพราะโรคนี้มันอันตรายจริงๆ ครับ

43  นาทีที่แล้ว

บรรจบ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ ได้ของมาเมื่อสิบวันที่แล้ว ใช้แล้วดีมาก

45 นาทีที่แล้ว

ปกรณ์ 
เห็นด้วยครับ ใช้ดีจริงๆ

1 ชั่วโมงที่แล้ว

นฤมล
ดิฉันอ่อนกว่าสามี 17 ปี เรามีลูกด้วยกันสามคน ตอนนี้สามีดูแก่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ดิฉันยังอยากให้เขากลับมาเป็นหนุ่มเหมือนเดิม หวังว่าผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยได้

1 ชั่วโมงที่แล้ว

คมกริบ
ขอบคุณสำหรับลิงค์ครับ ตอนนี้รู้แล้วว่าจะต้องสั่งที่ไหน

2 ชั่วโมงที่แล้ว

ปริญญา
ทันทีที่มีอาการเริ่มแรกผมก็ทานเลย รู้สึกว่าดีขึ้น ตอนนี้ที่บ้านผมมีหลายห่อ ซื้อไว้กลัวว่าต่อไปจะหาซื้อไม่ได้ ช่วงนี้ก็สังเกตว่าจะลดราคาเมื่อไหร่ ผมซื้อเวลาที่มีโปรโมชั่นตลอด

4 ชั่วโมงที่แล้ว

จินตรา
แฟนดิฉันรักษาด้วย Prosherb นี่แหละ

7 ชั่วโมงที่แล้ว

ธณิฐ
ผมเพิ่ง 37 แต่สังเกตได้ว่าสมรรถภาพทางเพศผมเริ่มจะลดลง ลองกินผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไปเพื่อช่วยป้องกันปัญหาพวกนี้ รู้สึกได้เลยว่าทุกอย่างดีขึ้น

10 ชั่วโมงที่แล้ว

สั่งซื้อ PROSHERB พร้อมส่วนลด 50%

ลิขสิทธิ์ © 2020

Report