Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

01 Deal Hot – Bộ 6 Cuốn Ebook Bí Kíp Giảm Cân Hoàn Hảo

2.269.000 999.000

Đã bao nhiêu lần bạn tự nhủ với bản thân mình rằng mình phải giảm cân, rồi bạn lên google tìm kiếm các phương pháp giảm cân, bạn tập tành làm theo nhưng rồi được một thời gian thì thở dài chấp nhận và tự AQ rằng mình không thể giảm được cân, giảm rồi lại bị tăng cân trở lại, mình thuộc tạng người cơ địa khó giảm cân…Thế nhưng tại sao có những người giảm cân được và giảm cân thành công? Họ có bí quyết gì, họ đã làm như thế nào? Chẳng có bí mật nào cao siêu ẩn sau những thành công này cả. Có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau và rất nhiều người thành công với những cách thức khác nhau. Nhưng điều Bí kíp giảm cân hoàn hảo (BKGCHH) sẽ chỉ cho bạn ở đây không phải chỉ là giảm cân thông thường mà hơn thế nữa nó sẽ mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, một vóc dáng đẹp cùng những thói quen và thái độ sống tốt. Sau khi giảm cân bạn có thể duy trì được mức cân nặng và vóc dáng lí tưởng, càng giảm cân thì bạn càng trở nên khỏe mạnh hơn – đó thực sự là một phương thức “Giảm cân lành mạnh”. Tất cả những gì bạn cần làm ở đây là cam kết đi cùng với chúng tôi, làm theo từng bước mà chúng tôi hướng dẫn bạn dưới đây và chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn điều mà bạn hằng mong muốn.

Bước 1: Trả lời câu hỏi “Tại sao bạn cần giảm cân?” và lập ra một mục tiêu cụ thể cho việc giảm cân

Đừng bao giờ bắt tay vào giảm cân cho tới khi bạn chưa thực sự trả lời được câu hỏi này. Bạn phải trả lời được câu hỏi này trước tiên. Nếu như bạn không có một lí do đủ lớn, một động lực thực sự cho việc giảm cân bạn sẽ thất bại và bỏ cuộc giữa chừng. Bạn có thể hăng hái bắt tay vào thực hiện nhiều phương pháp giảm cân nhưng khi có một cám dỗ hay một khó khăn giữa chừng bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Thế nhưng nếu bạn biến việc giảm cân trở thành một điều bắt buộc thì bạn sẽ làm được nó. Giả dụ bạn vẫn luôn nghĩ rằng bạn thuộc cơ địa không thể giảm cân được nhưng thử tưởng tượng xem bây giờ có một kẻ dí súng vào đầu người mà bạn thương yêu nhất và yêu cầu bạn phải giảm cân nếu không hắn sẽ bóp cò vậy khi đó bạn có nghĩ là mình có thể giảm cân được không. Chắc chắn là bạn sẽ làm được rồi.  Vậy bí quyết đầu tiên chính là hãy trả lời được câu hỏi vì sao bạn phải giảm cân, cho mình một lí do đủ lớn để bạn bắt buộc phải giảm cân. 

Bạn đã bao giờ nhảy lên xe của mình nhưng không biết điểm đến cuối cùng ở đâu và cũng không biết làm thế nào để đi đến đó? Chắc chắn rồi, bạn có thể khởi động xe và băn khoăn đi lòng vòng khắp các con phố để tìm điểm đến nhưng không có một chỉ dẫn rõ ràng bạn cũng không có nhiều khả năng có thể tìm thấy đích đến của mình. Bằng cách có một đích đến (mục tiêu) rõ ràng, bạn sẽ có một bản đồ để cho bạn biết liệu bạn có đang đi chệch hướng hay không và làm thế nào để trở lại đúng hướng. Sau khi đã trả lời được câu hỏi “Tại sao bạn cần giảm cân” thì bước tiếp theo chính là việc bạn lập ra một mục tiêu cụ thể cho việc giảm cân. 

Tất cả những công việc này bạn sẽ được hướng dẫn rất chi tiết, cách thức để bạn tạo động lực cho bản thân  trong cuốn “Bí quyết tạo động lực và hoàn thành mục tiêu” (cuốn Ebook số 1 trong chuỗi Ebook của BKGCHH). 

 • Bạn sẽ tự thiết kế được mục tiêu giảm cân (thông qua 7 bước để đặt mục tiêu) cùng với một bản đồ giúp bạn luôn đi đúng hướng. 
 • Bạn học được cách tạo động lực và duy trì động lực để đạt được mục tiêu giảm cân cuối cùng.
 • Bạn cũng sẽ học được các mẹo vượt qua các áp lực xã hội (làm thế nào khi bạn đang trong quá trình giảm cân mà lại nhận được những lời mời tụ tập hay khi tham gia party cùng gia đình, bạn bè…)
 • Làm gì khi bạn ăn quá nhiều và bạn đi chệch hướng. Cách để bạn quay trở lại đúng hướng

Bước 2: Lựa chọn phương pháp giảm cân đúng đắn

Nếu bạn tìm kiếm từ “Giảm cân” trên google thì sẽ có tới gần 35 triệu kết quả tìm kiếm trên google trong 0.62 giây. Điều này cho thấy có quá nhiều phương pháp giảm cân và nội dung về giảm cân mà bạn có thể tìm kiếm trên mạng. Việc lựa chọn được một phương pháp giảm cân thực sự an toàn, hiệu quả, tiết kiệm sẽ thực sự khó khăn. Có một số phương pháp giảm cân mà bạn thường thấy hiện nay như:

Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân

Nếu bạn đang tìm kiếm thực phẩm chức năng giúp giảm cân, bạn sẽ không thiếu sự lựa chọn. Các công ty phân phối các sản phẩm này tuyên bố rằng các thành phần trong chất bổ sung của họ có thể giúp bạn đạt được kết quả như sau:

 • Kiềm chế cảm giác thèm ăn của bạn
 • Giúp bạn cảm thấy no trước khi ăn quá nhiều 
 • Tăng tốc độ trao đổi chất của bạn
 • Làm chậm quá trình sản xuất chất béo của cơ thể bạn 
 • Giữ cho cơ thể bạn không hấp thụ chất béo trong thực phẩm bạn ăn 
 • Đốt cháy chất béo trong cơ thể bạn

Thực phẩm chức năng có sẵn ở bất kỳ dạng nào mà bạn có thể dùng bằng đường uống – từ thuốc viên, viên nang đến bột, chất lỏng và trà. Một số sản phẩm được dùng trong bữa ăn, trong khi những sản phẩm khác được dùng thay thế cho bữa ăn. Nhưng rủi ro của việc dùng những thực phẩm chức năng này có thể lớn hơn lợi ích.

Một số thực phẩm bổ sung là vô hại và một số thậm chí có thể có hiệu quả trong việc tạo cảm giác no, đốt cháy chất béo hoặc thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Nhưng một số thành phần phổ biến trong các sản phẩm giảm cân đã bị cấm vì những tác dụng phụ có hại như sau: tăng nhịp tim, huyết áp cao, kích động, bệnh tiêu chảy, mất ngủ, vấn đề về thận, tổn thương gan, chảy máu trực tràng. 

Nhịn ăn để giảm cân

Nhịn ăn với mục đích cắt giảm calo có thể dẫn đến giảm cân, nhưng với phương pháp này thì trọng lượng mất đi bao gồm cơ bắp quý giá và làm giảm sự trao đổi chất của chính bạn. Việc hạn chế calo mạnh mẽ cũng gây ra sự chuyển dịch về tỷ lệ mỡ trong cơ thể cao hơn, làm tăng nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường loại 2.

Trừ khi được giám sát về mặt y tế, đừng cắt giảm lượng calo dưới 1.200 mỗi ngày. Nếu không, bạn sẽ phải vật lộn để có đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho các hoạt động và thỏa mãn cơn đói của mình. Hãy nhớ rằng khi giảm cân nhanh chóng, bạn có thể gặp rủi ro khi tập lại – với nhiều mỡ hơn và ít cơ hơn – đặc biệt nếu bạn trên 50 tuổi.

Phẫu thuật giảm mỡ

Phẫu thuật giảm cân chỉ là một phần trong chương trình điều trị béo phì và không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này, Để thực hiện phẫu thuật giảm cân, người bệnh cần đáp ứng một số tiêu chuẩn tối thiểu như tiêu chuẩn về chỉ số BMI, một số yêu cầu không có vấn đề về sức khỏe như huyết áp, tiểu đường…

Hầu hết những người dùng thủ thuật hút mỡ bụng để giảm cân đều phải đối diện với di chứng là các vết thâm tím và sưng sau phẫu thuật. 

Nguy hiểm hơn là tỷ lệ tử vong đối với các ca phẫu thuật giảm cân nằm trong khoảng từ 0,2 đến 1,8%, điều này liên quan đến nguy cơ biến chứng của bệnh nhân. Các biến chứng nghiêm trọng rất có thể xảy ra trong khi tiến hành thủ thuật hút mỡ bụng giảm cân, bao gồm: Đông máu, nhiễm trùng, mất nước quá nhiều dẫn đến sốc, thuyên tắc phổi do chất béo bị mất cân bằng hoặc cục máu đông, tràn dịch màng phổi và một biến chứng nữa rất có thể xảy ra đó là dùng thuốc quá liều.

Ngoài ra sau khi phẫu thuật giảm cân người bệnh cũng cần phải tuân theo một số yêu cầu khắt khe về chế độ chăm sóc, ăn uống luyện tập nếu không muốn bị tăng cân trở lại. Về cơ bản đây không phải là một con đường tắt hoàn hảo mà các bác sĩ khuyến cáo. 

Sự thật là công thức giảm cân chỉ có 1, đó là lượng calo nạp vào phải < lượng calo đốt đi. Điều này có thể thực hiện được bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, giảm lượng calo, tập luyện và nghỉ ngơi. Đó chính là phương pháp giảm cân khoa học hiệu quả và an toàn không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm. 

Nhiều bạn nói rằng: “ Ăn kiêng và tập luyện tốn nhiều thời gian quá. Tôi không muốn phải suốt ngày ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt tới cuối cuộc đời”. Điều này chẳng ai thích cả nhưng bạn đừng có hiểu sai vì thay đổi cơ thể cần thời gian. Nhưng nó sẽ không tốn quá nhiều công sức đến nỗi bạn phải hoàn toàn từ bỏ các món ăn và hoạt động sinh hoạt mà bạn ưa thích đâu. 

Với việc trang bị cho mình những kiến thức khoa học đúng đắn và dễ hiểu về giảm cân trong cuốn “Bí kíp giảm mỡ siêu nhanh” (cuốn Ebook số 2 trong chuỗi Ebook của BKGCHH) hành trình giảm cân của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. 

 • Bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi vì sao bạn không giảm được cân
 • Bạn hiểu được nguyên lí giảm cân là như thế nào, giảm cân đúng cách phải là giảm mỡ chứ không phải giảm những thành phần khác khiến cơ thể trở nên yếu đuối và lão hóa. 
 • Bạn sẽ đưa ra được tỉ lệ giảm cân lí tưởng giúp bạn giảm cân mà vẫn luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng. 
 • Tự tính toán được cơ thể bạn đang nạp bao nhiêu calo mỗi ngày và từ đó lên được kế hoạch dinh dưỡng như thế nào để có thể giảm cân bền vững
 • Nắm được danh mục những loại thực phẩm bạn nên ăn và nên tránh xa trong quá trình giảm cân

Giảm cân mà vẫn được ăn no và ăn ngon, điều này không phải ảo tưởng và thực sự cũng không khó như bạn nghĩ. Khi bạn đã hiểu được vai trò của từng loại thực phẩm, những nguồn thực phẩm tốt nhất bạn nên sử dụng để đưa vào thực đơn hàng ngày của mình. Trong cuốn “Thành phần chế độ ăn uống” (cuốn Ebook số 3 trong chuỗi Ebook của BKGCHH) bạn sẽ rất bất ngờ với những điều bạn tìm thấy ở đây, những điều tưởng như đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả rất lớn.

 • Bạn sẽ hiểu vai trò của từng loại dinh dưỡng được hấp thu vào cơ thể. Bên cạnh rất nhiều những vai trò khác thì protein giống như một nhà máy giúp đốt mỡ của cơ thể và nạp bao nhiêu lượng protein một ngày là tốt, cách đưa protein đúng cách vào cơ thể của bạn. Liệu ăn chất béo có làm bạn tăng cân không? Những nguồn thực phẩm cung cấp chất béo lành mạnh là gì? Tinh bột ảnh hưởng thế nào đến cơ thể, chế độ ăn uống và sức khỏe của bạn. Tương tự như chất béo thì ăn tinh bột có làm bạn tăng cân không? Vì sao lại có chế độ low carb. Mọi câu hỏi đều được giải đáp đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu.
 • Cùng là nạp các chất dinh dưỡng vào cơ thể nhưng đâu mới là lựa chọn tốt nhất, những thực phẩm nào càng ăn nhiều càng giảm cân, đâu là “thực phẩm kì diệu trong cuộc sống” giúp cải thiện mọi chức năng của cơ thể nhưng hầu hết mọi người bình thường đều đang bị thiếu loại thực phẩm này. 
 • Bạn có biết rằng dù chưa làm gì nhưng chỉ cần thay đổi lượng nước và cách uống nước hàng ngày của bạn hiện tại là bạn đã ngay lập tức có thể giảm vài cân nặng rồi. Mặc dù điều này rất đơn giản và hiển nhiên nhưng có đến 95% mọi người không nắm được bí mật tuyệt vời này. 

Sức khỏe của bạn được quyết định bởi sự cân bằng của Dinh dưỡng – Tập luyện – Uống nước. Bạn hoàn toàn có thể giảm cân chỉ từ việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và uống nước tuy nhiên để có một cơ thể thực sự khỏe mạnh và vóc dáng cân đối bạn sẽ cần tới cả tập luyện nữa.

Nhiều bạn khi mới chỉ nghe đến việc luyện tập đã cảm thấy rất ngại và khó khăn, bạn có thể nghĩ mình không thể làm được vì mình cũng đã từng thử làm tuy nhiên chỉ được vài hôm là đã dừng lại. Nhưng dù bạn là một người chưa từng bao giờ luyện tập hay đã từng thử luyện tập được một thời gian ngắn rồi dừng lại thì với những gì bạn học được từ cuốn “Kế hoạch tập luyện cho người mới” (Cuốn ebook thứ 4 trong chuỗi ebook của BKGCHH) bạn chắc chắn sẽ làm được. 

 • Bạn sẽ biết được những bí kíp tối quan trọng của việc tập luyện mà hầu hết 99% mọi người đều không biết và bỏ qua. Tầm quan trọng của việc khởi động và giãn cơ như thế nào, nên tập trung vào chất lượng bài tập hay số lượng động tác, thời gian nghỉ ngơi cần được sắp xếp như thế nào mới hợp lí. 
 • Trong tập luyện thì một điều mà mọi người thường coi nhẹ hoặc bỏ qua chính là việc hít thở nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi kỹ thuật hít thở đúng cách có thể cải thiện hiệu suất, sức chịu đựng và thậm chí là tốc độ hồi phục của bạn.
 • Bạn biết được cách ăn và uống trước, trong, sau quá trình tập luyện như thế nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Cách tránh xảy ra tình trạng mất nước khiến cơ thể bị suy kiệt
 • Bạn vượt qua được ba lí do trì hoãn việc tập luyện phổ biến nhất mà mọi người thường mắc phải. 
 • Cuối cùng sẽ là lịch tập luyện cùng những động tác dành cho người mời bắt đầu kèm hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh. Bạn sẽ rất bất ngờ với lịch tập này mỗi động tác không vượt quá 2 phút, một ngày không tập quá 10 phút, mỗi tuần bạn chỉ cần tập luyện 3 ngày. Có lẽ bạn sẽ phân vân vì với số lượng và thời lượng tập ít quá như vậy sẽ không mang lại kết quả tuy nhiên đây là những động tác đã được chọn lọc rất cẩn thận và bạn sẽ không cần phải tập luyện quá nhiều hay quá nặng nhọc, nhưng tôi đảm bảo sau một thời gian tập luyện bạn sẽ phải thốt lên vì sao bạn không biết chúng sớm hơn vì chúng thực sự mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi của bạn.

Sau những bài tập cơ bản cho người mới cơ thể bạn đã có thể đẹp và săn chắc lên rất nhiều thế nhưng bạn có muốn có thân hình của một người mẫu với body vô cùng sexy không? Đây chính là lúc bạn nâng cấp lên với lộ trình các bài tập trong cuốn “Kế hoạch tập luyện đốt cháy mỡ cứng lâu năm” (Cuốn ebook thứ 5 trong chuỗi ebook của BKGCHH). 

 • Bạn sẽ được hướng dẫn khi nào là thời điểm thích hợp để chuyển sang chế độ này tập luyện này
 • Kế hoạch tập luyện hàng tuần được thiết kế khoa học và hợp lí giữa những bài tập tập trung chuyên cho từng vùng cơ thể, những bài tập khởi động hay thư giãn giúp đạt hiệu quả tối ưu, bài tập kéo dài sức bền giúp cơ thể có sự hồi phục tốt nhất.
 • Những bài tập được chọn lọc tác động vào tất cả những phần cơ thể giúp đánh tan những vùng mỡ thừa tích tụ lâu năm: bài tập phần dưới cơ thể, bài tập cho phần thân trên và phần cơ trung tâm, bài tập toàn thân. 
 • Bạn sẽ ngạc nhiên và hạnh phúc khi thấy những vùng mỡ thừa khó chịu bao lâu nay ở vùng bụng, vùng nách, vùng đùi… dần biến mất thay vào đó là một cơ thể săn chắc, trẻ trung và tràn đầy sức sống. 

Bước 3: Hành động

Sau khi trang bị những kiến thức cô đọng từ 5 cuốn ebook của BKGCHH bạn đã có những kiến thức bằng một chuyên gia dinh dưỡng và có thể tự điều chỉnh chế độ ăn uống của bản thân cũng như gia đình để lấy lại vóc dáng khỏe đẹp. Tuy nhiên để việc này dễ dàng và tốt đẹp nhất chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn “Thực đơn giảm cân Eat clean cá nhân hóa 28 ngày”

 • Thực đơn được thiết kế dựa trên số đo cơ thể của chính bạn và nhằm để đạt mục tiêu giảm cân mà bạn mong muốn
 • Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể với tỉ lệ cân bằng được khoa học khuyến cáo là 40% tinh bột/ 30% protein/ 30% chất béo (Khác với những phương pháp giảm cân khác như Low carb (ăn rất ít tinh bột), Keto (ăn rất nhiều chất béo)….
 • Thực đơn thiết kế đẹp mắt hơn 200+ công thức món ăn kèm hướng dẫn chi tiết với chi phí tiết kiệm và dễ thực hiện với thời gian nấu chỉ tối đa trong vòng 30 phút
 • Những câu nói cổ động tăng cường động lực và khuyến khích bạn hướng đến mục tiêu mỗi ngày. 
 • Tham gia vào nhóm kín giảm cân với hơn 10000 thành viên
 • Cùng chia sẻ câu chuyện giảm cân, gặp gỡ những người bạn mới cùng chung chí hướng mỗi ngày
 • Tìm được sự trợ giúp cho khó khăn, thắc mắc trong quá trình giảm cân của bạn

 

https://www.google.com/url?q=https://giamcan365.com/trang-chu/&sa=D&source=editors&ust=1649947081597485&usg=AOvVaw2e44iSL2cF0KlmPyDueTj7