Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Bí Quyết Tạo Động Lực Và Hoàn Thành Mục Tiêu

Tác giả: chuyên gia GIẢM CÂN 365
Định dạng: Ebook, PDF

Có rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng tại sao rất nhiều người vẫn không thể giảm cân được, bạn quyết tâm giảm cân rồi bạn giảm được một vài cân nhưng sau đó một vài người nói tại sao bạn phải giảm cân, một vài buổi tụ tập bạn bè… mọi thứ kéo bạn đi chệch hướng và bạn tăng cân trở lại nhanh chóng thậm chí còn vượt mức cân nặng ban đầu. Bạn sẽ học được cách vượt qua các áp lực xã hội, duy trì động lực để đạt được mục tiêu cân nặng của mình.

  • Một bản đồ giúp bạn luôn đi đúng hướng
  • 7 bước để đặt mục tiêu
  • Cách tạo động lực và duy trì động lực để đạt mục tiêu
  • Các mẹo vượt qua những áp lực xã hội (ăn nhà hàng, ăn uống cùng gia đình và bạn bè…)
  • Làm gì khi bạn ăn quá nhiều
  • Làm thế nào để trở lại đúng hướng

 “Tại sao bạn cần giảm cân?” và lập ra một mục tiêu cụ thể cho việc giảm cân

Đừng bao giờ bắt tay vào giảm cân cho tới khi bạn chưa thực sự trả lời được câu hỏi này. Bạn phải trả lời được câu hỏi này trước tiên. Nếu như bạn không có một lí do đủ lớn, một động lực thực sự cho việc giảm cân bạn sẽ thất bại và bỏ cuộc giữa chừng. Bạn có thể hăng hái bắt tay vào thực hiện nhiều phương pháp giảm cân nhưng khi có một cám dỗ hay một khó khăn giữa chừng bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Thế nhưng nếu bạn biến việc giảm cân trở thành một điều bắt buộc thì bạn sẽ làm được nó. Giả dụ bạn vẫn luôn nghĩ rằng bạn thuộc cơ địa không thể giảm cân được nhưng thử tưởng tượng xem bây giờ có một kẻ dí súng vào đầu người mà bạn thương yêu nhất và yêu cầu bạn phải giảm cân nếu không hắn sẽ bóp cò vậy khi đó bạn có nghĩ là mình có thể giảm cân được không. Chắc chắn là bạn sẽ làm được rồi.  Vậy bí quyết đầu tiên chính là hãy trả lời được câu hỏi vì sao bạn phải giảm cân, cho mình một lí do đủ lớn để bạn bắt buộc phải giảm cân. 

Bạn đã bao giờ nhảy lên xe của mình nhưng không biết điểm đến cuối cùng ở đâu và cũng không biết làm thế nào để đi đến đó? Chắc chắn rồi, bạn có thể khởi động xe và băn khoăn đi lòng vòng khắp các con phố để tìm điểm đến nhưng không có một chỉ dẫn rõ ràng bạn cũng không có nhiều khả năng có thể tìm thấy đích đến của mình. Bằng cách có một đích đến (mục tiêu) rõ ràng, bạn sẽ có một bản đồ để cho bạn biết liệu bạn có đang đi chệch hướng hay không và làm thế nào để trở lại đúng hướng. Sau khi đã trả lời được câu hỏi “Tại sao bạn cần giảm cân” thì bước tiếp theo chính là việc bạn lập ra một mục tiêu cụ thể cho việc giảm cân. 

Tất cả những công việc này bạn sẽ được hướng dẫn rất chi tiết, cách thức để bạn tạo động lực cho bản thân  trong cuốn “Bí quyết tạo động lực và hoàn thành mục tiêu” (cuốn Ebook số 1 trong chuỗi Ebook của BKGCHH).