Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Kế Hoạch Tập Luyện Cho Người Mới

Tác giả: chuyên gia GIẢM CÂN 365
Định dạng: Ebook, PDF
Số trang: 200 trang
Lưu hành: Nội bộ

“Kế hoạch tập luyện cho người mới”

Để giảm cân bạn không nhất thiết phải tập luyện mà chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống nhưng để có một cơ thể đẹp mơ ước thì việc tập luyện sẽ vẫn đóng một vai trò quan trọng. Rất nhiều người lười và ngại tập hay tập được một vài buổi rồi lại dừng đó là vì họ chưa lựa chọn được bài tập và biết cách khởi đầu đúng cách. Cuốn sách là hướng dẫn giúp bạn khởi đầu việc tập luyện một cách dễ dàng, hiệu quả.

 • Bài tập khởi động
 • Bài tập giãn cơ
 • Xử lí việc đau nhức cơ
 • Hít thở trong khi tập luyện
 • Thực phẩm, đồ uống trước và sau luyện tập
 • Cách uống nước trước và trong luyện tập
 • Bỏ qua ba lí do trì hoãn việc tập luyện
 • Kế hoạch tập luyện chi tiết cho người mới

 

 

Sức khỏe của bạn được quyết định bởi sự cân bằng của Dinh dưỡng – Tập luyện – Uống nước. Bạn hoàn toàn có thể giảm cân chỉ từ việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và uống nước tuy nhiên để có một cơ thể thực sự khỏe mạnh và vóc dáng cân đối bạn sẽ cần tới cả tập luyện nữa.

Nhiều bạn khi mới chỉ nghe đến việc luyện tập đã cảm thấy rất ngại và khó khăn, bạn có thể nghĩ mình không thể làm được vì mình cũng đã từng thử làm tuy nhiên chỉ được vài hôm là đã dừng lại. Nhưng dù bạn là một người chưa từng bao giờ luyện tập hay đã từng thử luyện tập được một thời gian ngắn rồi dừng lại thì với những gì bạn học được từ cuốn “Kế hoạch tập luyện cho người mới” (Cuốn ebook thứ 4 trong chuỗi ebook của BKGCHH) bạn chắc chắn sẽ làm được. 

 • Bạn sẽ biết được những bí kíp tối quan trọng của việc tập luyện mà hầu hết 99% mọi người đều không biết và bỏ qua. Tầm quan trọng của việc khởi động và giãn cơ như thế nào, nên tập trung vào chất lượng bài tập hay số lượng động tác, thời gian nghỉ ngơi cần được sắp xếp như thế nào mới hợp lí. 
 • Trong tập luyện thì một điều mà mọi người thường coi nhẹ hoặc bỏ qua chính là việc hít thở nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi kỹ thuật hít thở đúng cách có thể cải thiện hiệu suất, sức chịu đựng và thậm chí là tốc độ hồi phục của bạn.
 • Bạn biết được cách ăn và uống trước, trong, sau quá trình tập luyện như thế nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Cách tránh xảy ra tình trạng mất nước khiến cơ thể bị suy kiệt
 • Bạn vượt qua được ba lí do trì hoãn việc tập luyện phổ biến nhất mà mọi người thường mắc phải. 
 • Cuối cùng sẽ là lịch tập luyện cùng những động tác dành cho người mời bắt đầu kèm hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh. Bạn sẽ rất bất ngờ với lịch tập này mỗi động tác không vượt quá 2 phút, một ngày không tập quá 10 phút, mỗi tuần bạn chỉ cần tập luyện 3 ngày. Có lẽ bạn sẽ phân vân vì với số lượng và thời lượng tập ít quá như vậy sẽ không mang lại kết quả tuy nhiên đây là những động tác đã được chọn lọc rất cẩn thận và bạn sẽ không cần phải tập luyện quá nhiều hay quá nặng nhọc, nhưng tôi đảm bảo sau một thời gian tập luyện bạn sẽ phải thốt lên vì sao bạn không biết chúng sớm hơn vì chúng thực sự mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi của bạn.