Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Bài Tập Kéo Giãn Toàn Thân

Thư giãn tâm trí, tăng cường sự linh hoạt của bạn và cải thiện phạm vi chuyển động của khớp với bộ bài tập kéo giãn toàn thân này. Bài tập kéo giãn toàn thân 7 phút giúp ngăn ngừa đau nhức cơ và kéo căng toàn bộ cơ thể!

 

Hướng dẫn các bài tập kéo giãn toàn thân

  1. Child’s pose: 30 giây. Ngồi trên gót chân của bạn và duỗi thẳng cánh tay của bạn trước mặt bạn. Thư giãn và cảm thấy căng thẳng biến mất.
  2. Ab stretch: Độ giãn Ab: 30 giây. Nằm úp mặt trên thảm với cánh tay ở tư thế chống đẩy. Từ từ duỗi thẳng cánh tay cho đến khi bạn cảm thấy cơ bụng căng ra, sau đó giữ lại.
  3. Cat- cow stretch: 30 giây + 30 giây. Khuỵu tay và đầu gối, thả đầu xuống, đồng thời vòng ra sau và cổ bằng cách hóp cơ bụng vào. Giữ trong 30 giây rồi nâng đầu lên và hướng lưng xuống sàn.
  4. Hip stretch: 30 giây + 30 giây. Ngồi trên sàn, uốn cong đầu gối trái và bắt chéo chân trái qua bên phải. Đặt tay trái của bạn trên sàn và xoay phần trên của bạn sang trái. Lặp lại ở phia đôi diện.
  5. Bound angle pose: 30 giây. Gập đầu gối, ép hai lòng bàn chân vào nhau và thả đầu gối ra hai bên.
  6. Lower back stretch: 30 giây. Nằm ngửa, sau đó từ từ kéo đầu gối về phía ngực.
  7. Standing forward bend: 30 giây. Đứng dậy, duỗi thẳng đầu gối và uốn cong về phía trước bằng cách xoay khớp hông. Nắm lấy mặt sau của mắt cá chân của bạn và giữ.
  8. Low lunge pose: 30 giây + 30 giây. Quỳ trên chân trái của bạn và uốn cong chân phải của bạn trước mặt bạn một góc 90 độ. Chuyển trọng lượng của bạn về phía trước và cảm nhận sự căng ở hông trái của bạn.
  9. Obliques stretch: 30 giây + 30 giây. Đứng lên, nâng cao cánh tay trái và nghiêng thân sang bên phải cho đến khi bạn cảm thấy căng theo đường xiên. Giữ trong 30 giây rồi đổi bên.
  10. Clasp hand forward fold: 30 giây. Chắp tay ra sau lưng, xoay bàn tay, gập người về phía trước và nâng cao cánh tay, cho đến khi bạn cảm thấy bắp tay và ngực căng ra.