Khuyến mãi! Nhận ngay bí quyết luyện tập khoa học từ chuyên gia.

Hello!! My name is Jeanine

I love to eat, travel, and eat some more! I am married to the man of my dreams and have a beautiful little girl whose smiles can brighten anyone’s day!

Latest Recipes

Latest Tweets

Thịt Viên Nướng Nấm Chay

Những Món Thịt Viên Nướng Nấm Chay Tốt Cho Sức Khỏe này là một lựa chọn món chay tuyệt vời, đầy đủ hương vị, thơm ngon và chế biến đơn giản. Chúng mềm và ẩm, có vị nấm rất ngon. Bạn có thể trang trí chúng với mùi tây tươi, pho mát Parmesan bào và dùng với cơm, hạt quinoa, mì ống hoặc salad tươi.

Hầu hết mọi người tiêu thụ quá nhiều thịt hàng ngày và cắt giảm lượng thịt dù chỉ một chút cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của bạn. Chúng tôi không nói rằng bạn cần phải ăn chay trường để khỏe mạnh. Nhưng bạn nên đặt mục tiêu chỉ ăn thịt hoặc cá từ 3 đến 4 lần mỗi tuần. Điều này có nghĩa là lý tưởng nhất là bạn chỉ nên ăn thịt hoặc cá một lần mỗi ngày và nên cố gắng duy trì các bữa ăn khác của bạn là ăn chay hoặc thuần chay.

Công Thức Thịt viên nướng nấm chay

Thời gian chuẩn bị: 10 phút  |  Thời gian nấu: 45 phút  |  Phần ăn: 4

Thành phần

+ 3 củ khoai tây vừa, cắt khối vuông

+ 1 củ cà rốt, cắt khối nhỏ

+ 1 thìa cà phê bơ hoặc bơ sữa trâu

+ 1/2 thìa cà phê nhục đậu khấu

+ 1 thìa canh dầu ô liu

+ 1 tép tỏi băm

+ 2 chén (khoảng 10) nấm tươi, cắt lát

+ 1/4 chén tươi ngò tây, thái nhỏ

+ muối biển và tiêu đen xay, vừa ăn

Hướng dẫn

Làm nóng lò ở 350ºF / 180ºC. Cho cà rốt và khoai tây vào một cái chảo lớn. phủ một lớp nước và cho vào tô. Nấu trong khoảng 15 phút, cho đến khi mềm. Để ráo cà rốt và khoai tây, thêm bơ sữa, nhục đậu khấu, và nghiền cho đến khi mịn.

Trong khi đó, đun nóng dầu ô liu trong chảo, thêm tỏi và nấu trong khoảng 30 giây. Thêm nấm và xào trong 5-7 phút trên lửa vừa hoặc cho đến khi tất cả chất lỏng bay hơi. Rắc mùi tây lên trên.

Trộn nấm với nước và nêm muối và tiêu. Lấy một thìa hỗn hợp nấm-xay vào lòng bàn tay và nặn thành những viên thịt.

Cho thịt viên nấm vào lò nướng và nấu trong khoảng 20 phút. Ăn kèm với salad rau xanh và thưởng thức!