Top 4 cách giảm béo toàn thân hiệu quả – Lấy lại thân hình cân đối, chuẩn form

Top 4 cách giảm béo toàn thân hiệu quả – Lấy lại thân hình cân đối, chuẩn form

Top 4 cách giảm béo toàn thân hiệu quả – Lấy lại thân hình cân đối, chuẩn form

1. Cách giảm béo toàn thân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể

Phương pháp thanh lọc cơ thể hay còn gọi là Detox, đây là cách giảm béo toàn thân bằng việc cắt giảm 2/3 khẩu phần ăn hoặc nhịn ăn từ 7 – 10 ngày. Trong khoảng thời gian đó, bạn chỉ nạp vào cơ thể nước khoáng và nước chanh pha mật ong (nguyên liệu chính để thanh lọc cơ thể).

Cách làm:

+ Buổi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn uống 0,5 lít nước khoáng để đánh thức các cơ quan trong cơ thể hoạt động.

+ Bạn pha 1 quả chanh với 1 lít nước khoáng, cho thêm 10 ml mật ong nguyên chất vào, khuấy đều hỗn hợp.

+ Bạn sử dụng hỗn hợp nước khoáng – nước cốt chanh – mật ong để uống cả ngày. Cứ uống hết bạn lại pha tiếp theo tỉ lệ trên. Trung bình một ngày bạn có thể uống từ 3 – 4 lít nước pha theo công thức trên.

Đâu là Phương pháp giảm béo toàn thân Hiệu quả, An toàn?Uống nước chanh nhiều có thể gây loét dạ dày

Đánh giá: 5/10

Phương pháp thanh lọc cơ thể là cách giảm béo toàn thân đem lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng bởi bạn phải nhịn ăn triệt để, hoàn toàn không cung cấp bất kỳ dưỡng chất nào cho cơ thể. Tuy nhiên, đây là phương pháp không được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao vì rất nguy hiểm cho sức khỏe con người.

2. Giảm béo toàn thân hiệu quả nhanh nhất bằng công nghệ cao

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Từ A đến Z về giảm mỡ bụng CN Lipo4D
  • Công nghệ giảm mỡ Lipo4D – Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa

Ứng dụng công nghệ cao là xu hướng giảm mỡ được các chuyên gia khuyên dùng và đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay bởi tính Hiệu quả – Nhanh chóng – An toàn. Trong đó, nổi bật hơn cả là công nghệ Lipo4D Hoa Kỳ.

– Năng lượng của sóng siêu âm tần số 200 KHz khi đi vào các lớp mỡ thừa có khả năng tạo ra 5 triệu rung động trên giây, giúp đánh tan, hóa lỏng và giải phóng toàn bộ các bao mỡ thừa, kể cả khi chúng ẩn sâu trong các bó cơ và da (vùng đùi, mặt, bắp tay) hay có liên kết bền chặt (vùng bụng), giúp khách hàng giảm béo toàn thân nhanh chóng.

Đâu là Phương pháp giảm béo toàn thân Hiệu quả, An toàn?Lipo4D – Phương pháp giảm béo toàn thân hiệu quả từ chuyên gia

– Đồng thời sóng siêu âm bẻ gãy các liên kết Celluite, ngăn không cho mỡ thừa tích tụ trở lại, duy trì kết quả giảm mỡ ổn định, lâu dài.

– Mỡ thừa được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên nhờ kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản, không đòi hỏi xâm lấn, đảm bảo an toàn.

– Năng lượng ánh sáng hồng ngoại đa chiều làm săn chắc các bó cơ và da vùng giảm mỡ, tái tạo form dáng chuẩn đồng thời đảm bảo vùng da sau giảm mỡ không bị nhăn nheo, chảy xệ.

binhhb8b