คู่มือด้านสุขภาพ

สถานรักษาและกายภาพบำบัดดวงตาชื่อดังของประเทศไทย เปิดวิสัยทัศน์ใหม่ ให้คนไทย "ดูแลรักษาจอประสาทตาเสื่อมในผู้สูงอายุด้วยตนเองได้โดยไม่ต้องผ่าตัด"

ตาปวด ตาแดงเป็นอาการแสดงของเชื้อปรสิตเข้าตา

จอประสาทตาเสื่อมและต้อกระจกเป็นโรคที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ

ผ่าตัดไม่ใช่วิธีรักษาดีที่สุด

คําเตือน! จอประสาทตาเสื่อมและต้อกระจกมานานอาจจะทำให้ตาบอดถาวรได้

หลายคนอาจจะคิดว่ากาารรักษาตาที่ดีที่สุดคือการผ่าตัด แต่นั่นเป็นวิธีการที่เราถูกปลูกฝังให้มีความเชื่ออย่างนั้นมาตลอด โดยไม่รู้มาก่อนว่ามันมีวิธีการดูแลดวงนี้ได้ โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด และไม่ต้องเสี่ยงการติดเชื้อเหมือนกันผ่าตัดได้
ในช่วงท้ายปี 2020 ที่ผ่านมามีการตีแผ่เรื่องราวเกี่ยวกับวงการรักษาดวงตาให้กับผู้ป่วยจำนวนมากว่ายาที่ใช้ในการรักษาและวิธีการรักษานั้นล้วนแต่เป็นการสร้างเม็ดเงินให้กับคนรักษามากกว่าการสร้างสุขภาพตาที่ดีในระยะยาวให้กับคนที่มีปัญหา วันนี้เราจึงมาตีแผ่มุมมองเกี่ยวกับวงการนี้ให้คุณได้รับรู้กันให้มากขึ้น
วันนี้เราจะพูดถึงปัญหานี้กับหัวหน้านักทัศนมาศ คุณวิญญู กิจบำเริง - ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพสายตา

MC ถาม: สวัสดีค่ะ! ขอเริ่มด้วยคำถามว่า กรุงเทพฯเป็นจังหวัดอันดับแรกในเรื่องการติดเชื้อภายในลูกตาจริงหรือไม่คะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ:ใช่แล้วครับ! กรุงเทพฯเป็นจังหวัดอันดับแรกในเรื่องการติดเชื้อภายในลูกตา สาเหตุคือมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม รัฐบาลไม่ใส่ใจและการรับรู้ของประชาชน.

MC ถาม: ท่านช่วยอธิบายการเชื่อมต่อระหว่างการติดเชื้อภายในลูกตาและจอประสาทตาเสื่อมได้ชัดเจนขึ้นหรือไม่?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: หลายปีก่อนหน้านี้องค์การอนามัยโลกประกาศว่าจอประสาทตาเสื่อมเป็นโรคที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ แต่อย่างไรก็ตามการวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่เป็นสาเหตุของโรคจอประสาทตาเสื่อมมาจากการติดเชื้อภายในลูกตาซึ่งแตกต่างจากความคิดเห็นของนักวิทยาศาสตร์ ปวดตา ตาแดง นํ้าตาไหลบ่อยเป็นอาการชัดๆ ที่สุดของโรคนี้ แม้ว่าโรคนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อชีวิตแต่มันจะทําให้การมองเห็นของคุณเปลี่ยนไปจนดวงตาไม่สามารถมองเห็นสิ่งต่าง ๆ หรือรับรู้ความแตกต่างระหว่างแสงสว่างและความมืดได้

MC ถาม:ภาวะแทรกซ้อนจากโรคจอประสาทตาที่พบบ่อยเป็นอะไรบ้างคะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: หนึ่งในภาวะแทรกซ้อนของโรคจอประสาทตาเสื่อม คือ ผู้ป่วยไม่สามารถทำงานหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยตนเองได้ดีเท่าเดิม เนื่องจากการมองเห็นลดลง เช่น การอ่าน และการขับขี่ เป็นต้น โดยประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยที่เป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมประสบกับความวิตกกังกล หรือซึมเศร้า ผู้ป่วยที่เป็นโรคนี้ไม่สามารถขับรถยนต์ได้ ผลที่ร้ายแรงที่สุดคือผู้ป่วยสามารถตาบอดได้ถาวร

MC ถาม: การผ่าตัดคือวิธีรักษาจอประสาทตาเสื่อมที่ดีที่สุดจริงหรือไม่คะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: ผู้ให้การรักษาหลายคนจงใจสั่งให้ผู้ป่วยเข้ารับการผ่าตัดหรือการบำบัดแบบค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งไม่ใช่แค่การบำบัดเพียงครั้งเดียว แต่เป็นจำนวนหลายครั้ง เป็นเหตุทำให้เกิดเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดและการบำบัดเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ความต้องการของผู้ป่วยก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ผู้ป่วยยังถูกบังคับให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ทำการรักษาเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยดังนั้นพวกเขาจึงยินดีจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก

 • อาการบวมที่กระจกตาหรือจอตา
 • ความดันในตาเพิ่มขึ้น(ocular hypertension).
 • เปลือกตาตก(หนังตาตก).

MC ถาม: ผู้ป่วยอาจจะพบภาวะแทรกซ้อนหลังผ่าตัดตาเป็นอะไรบ้างคะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: ภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการผ่าตัดต้อกระจกมีตั้งแต่การอักเสบไปจนถึงการสูญเสียการมองเห็นที่รุนแรง ความเสี่ยงของการสูญเสียการมองเห็นอย่างรุนแรงและอาจเกิดจากการติดเชื้อหรือเลือดออกภายในตา ภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการผ่าตัดต้อกระจก ได้แก่:

 • มองภาพบิดเบี้ยว
 • มองในที่สว่างไม่ชัด หรือแพ้แสง
 • ปรับสายตาจากการมองเห็นในที่มืดมาที่สว่างไม่ค่อยได้
 • สูญเสียความสามารถในการมองเห็น ตามัว มีจุดดำหรือเงาบังอยู่ตรงกลางภาพ
 • เห็นสีผิดเพี้ยน

MC ถาม: งั้นมีวิธีรักษาจอประสาทตาเสื่อมให้หายได้โดยไม่ต้องผัดตัดไหมคะ

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: ในความเป็นจริงในปัจจุบันมีวิธีการรักษาที่ได้ผลดีกว่าการผ่าตัด อย่างไรก็ตามผู้บริหารสถานรักษาส่วนใหญ่ได้ปิดปากข้อมูลเพื่อไม่ให้รั่วไหลไปสู่สาธารณ แท้จริงแล้ววิธีการที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ได้รับการพิสูจน์และทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยสำหรับทุกคนที่จะใช้ ไม่เพียง แต่ในประเทศไทย แต่ในประเทศแถบยุโรปยังมีอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่เรียกว่า VISHERB นี้
โรคจอประสาทตาเสื่อมนี้เป็นไปตามวัย ปัจจุบันยังไม่มีวิธีรักษาจอประสาทตาเสื่อมให้หายขาดได้ แต่สามารถรักษาดูแลดวงตาเพื่อช่วยป้องกันการสูญเสียการมองเห็นได้ หรือชะลออาการป่วยของโรค
อาการโดยทั่วไปที่เหมือนกันของโรคจอประสาทตาเสื่อมทั้ง 2 ประเภท มีดังนี้

 • จอประสาทตาเสื่อม
 • สายตาสั้น
 • เส้นประสาทตาถูกทำลาย
 • ต้อกระจก
 • การอักเสบของเส้นประสาทตา
 • โรคประสาทตาอักเสบ
 • การปลดจอประสาทตา
 • ความทึบของกระจกตา
 • การอักเสบของเปลือกตา
 • ตาแดง
 • ความเสียหายที่เกิดกับเรตินา (retinitis pigmentosa)
 • การอักเสบของกระจกตา (keratitis)

MC ถาม: โปรดให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ VISHERB ได้ไหมคะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: ประมาณ 10 ปีที่แล้วนักวิทยาศาสตร์ได้เริ่มทำการวิจัยเพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่ศูนย์วิจัยโรคตาแห่งประเทศไทย เป้าหมายของพวกเขาคือการลดอัตราการเกิดผู้ป่วยโรคตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้ผู้ป่วยไม่ต้องทำการผ่าตัด ซึ่งปลอดภัยสำหรับทุกคนที่จะใช้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความแข็งแรงโดยรวมของกล้ามเนื้อตา ฉะนั้น VISHERB จึงเป็นวิธีช่วยให้ผู้มีปัญหาสามารถฟื้นฟูการมองเห็นได้ถึง 99% โดยไม่ต้องผ่าตัด เช่น:

 • ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม
 • หยุดความเสียหายของดวงตา
 • บำรุงสายตา ลดอาการตาล้า ลดอาการตาแห้ง ปวดตา
 • เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงลูกตาไม่ให้กระจกตาแห้ง
 • ปกป้องดวงตาไม่ให้ถูกแสงทำลาย
 • ป้องกันเส้นประสาทตาอักเสบ
 • ป้องกันอาการตาฝ้าฟาง

MC ถาม: ท่านช่วยแนะนําเพิ่มเติมคุณประโยชน์ของ VISHERB ให้ผู้อ่านรู้รายละเอียดได้ไหมคะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: VISHERB มันเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสายตาจากธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ ใช้ง่ายและราคาไม่แพง ช่วยป้องกันจอประสาทตาเสื่อม และ เพิ่มการมองเห็น ลดอาการตาแห้ง ปวดตา ส่วนประกอบหลักคือ ผงอะโวคาโด สารสกัดจากดาวเรือง ผงมากิเบอร์รี่ น้ำมันเมล็ดลินิน สารสกัดจากสาหร่ายแดง พอที่เข้าสู่กระเพาะอาหารผลิตภัณฑ์จะเริ่มทำงานทันที ส่วนผสมใช้งานรวมกันจะช่วยซ่อมแซมเนื้อเนื่อของกล้ามเนื้อบริเวณรอบดวงตาให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ เพิ่มน้ำหล่อลื่นในดวงตา และช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่จะทำลายประสิทธิภาพการทำงานของจอประสาทตา ในการทดลองในห้องปฏิบัติการ VISHERB แสดงให้เห็นว่า VISHERB ช่วยได้หลายอย่าง:

 • 98.5% ของผู้เข้ารับการทดลอง - ปรับระดับความชื้นในดวงตาให้เป็นปกติได้
 • 95% ของผู้เข้ารับการทดลอง - ปรับปรุงคุณภาพการมองเห็นดีขึ้น
 • 93% ของผู้เข้ารับการทดลอง - อาการสายตาสั้นและสายตายาวดีขึ้น
 • 82% ของผู้เข้ารับการทดลอง - ต้อกระจกในระยะเริ่มแรกหายไป
 • 94% ของผู้เข้ารับการทดลอง - ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดที่สามารถทำลายเส้น

ประสาทที่ดวงตาได้
เมื่อเปรียบเทียบกับยาเสพติดอื่น ๆ VISHERB มีผลทันที โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงครับ

MC ถาม: VISHERB ดีไหมคะ? ผลิตภัณฑ์นี้กับผลิตภัณฑ์รักษาโรคตาต่างกันอย่างไรคะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: VISHERB เป็นสูตรปฏิวัติที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของดวงตาได้ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ส่วนผสมเหล่านี้ได้รับการสกัดและนำมารวมกันในเม็ดแคปซูล เพื่อให้ได้สูตรที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการรักษาสุขภาพดวงตา เพิ่มการมองเห็น เสริมสร้างการทำงานของเรตินาเสริมสร้างกล้ามเนื้อตา และปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตในดวงตา
ในปี 2018 VISHERB ได้ทำการทดลองทางคลินิกที่ศูนย์วิจัยโรคตาโดยมีอาสาสมัครทั้งหมด 2,576 คนที่เข้าร่วมในโครงการ

MC ถาม: ผู้อ่านควรซื้อ VISHERB ที่ไหนคะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: ตอนนี้คุณแต่สั่งซื้อทางเว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น เราพยายามหลายครั้งเพื่อนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ระบบร้านขายยา แต่สำหรับพวกเขากำไรเป็นสิ่งที่สําคัญที่สุด พวกเขาอยากขาย VISHERB ด้วยราคาแพงกว่าหลายเท่า ศูนย์วิจัยโรคตาแห่งประเทศไทยไม่ได้เป็นสถานประกอบการเชิงพาณิชย์ เราแค่ต้องการจัดให้ผลิตภัณฑ์แก่ประชาชนใช้ จุดประสงค์ของเราไม่ใช่ผลกำไรครับ หวังว่าทางศูนย์จะสามารถเจรจากับร้านขายยาเพื่อให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยราคาไม่แพง คุณคารสั่งซื้อทางออนไลน์เพราะทางเราได้พยายามที่จะพัฒนาสินค้าในการสั่งซื้อให้ง่ายและสะดวกที่สุด-ทางเราจะ จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์หรือไปรษณีย์ด่วนพิเศษ คุณสามารถตรวจสอบสินค้าก่อนชําระเงินแล้วเท่านั้น ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ

MC ถาม: ดังนั้นก่อนการสัมภาษณ์สิ้นสุดลงท่านอยากพูดอะไรบ้างกับผู้อ่านไหมคะ?

ผู้เชี่ยวชาญตอบ: ในปีที่ผ่านมาจำนวนของคนที่ประสบความสูญเสียการมองได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยหลายคนเข้าใจว่าปัญหาเหล่านี้ไม่สามารถแก้ไขได้ ทำได้แค่รอวันที่สูญเสียการมองเห็นไป วันนี้เราสามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ เราให้ชื่อผลิตภัณฑ์นี้ว่า VISHERB ส่วนตัวผมเองได้ให้คำแนะนำกับคนที่เข้ามาปรึกษาที่ศูนย์ของเราได้ทานอาหารเสริมตัวนี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และ 99% ของพวกเขาตอบกลับมาว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและอาการผิดปกติของดวงตาลดน้อยลง เมื่อรวมกับการออกกำลังกายสายตาการ จะทำให้การทาน VISHERB ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนในเวลาที่สั้นที่สุดและช่วยหลีกเลี่ยงการผ่าตัดได้ครับ

รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

 • ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล
 • วิธีใช้: ทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารมื้อเช้า
 • ส่วนประกอบที่สำคัญ: ผงฟักทอง, ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด, สารสกัดจากอาร์ติโชค, สารสกัดจากทับทิม, สารสกัดจากสมอไทย, สารสกัดจากขมิ้น.
 • คําเตือนเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรบริโภค

โปรโมชั่น

ราคาปกติ: 1980THB

ราคาโปรโมชั่น: 990THB

รีบสั่งก่อนหมดโปรนะคะ
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
ทางเราจะโทรหากลับโดยเร็วที่สุด

สั่งซื้อตอนนี้! 

+ ผลิตภัณฑ์จะถูกจัดส่งไปยัง "ที่อยู่" ของคุณ "ฟรี"
โดยอยู่ภายใต้การรับรองมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาด
+ ส่วนลด 10% เมื่อชำระเงินด้วยการโอน

อย่าลืมโปรโมชั่น -50% ใช้ได้ถึง 27.08.2021

ความคิดเห็น

ป้าเป็นคนหนึ่งนะที่มีปัญหาเรื่องสายตาตั้งแต่อายุย่างเข้า 45 ปีมานี่สายตาเริ่มเลอะเลือนมาก หลานๆ ก็ให้ VISHERB มาลองกินนี่แหละ ช่วงแรกกินไปก็คิดว่าไม่ได้ผลอะไร เลยกินมาเรื่อยๆ จนช่วงหลังๆ มาสายตาป้าดีขึ้นนะ ตาไม่แห้ง อาการต้อหินที่เคยมีแล้วผ่าตัดไปก็ดีขึ้นเยอะเลย ป้าต้องขอบคุณหลานๆ ที่หาซื้อของดีๆ มาให้กินจริงๆ นะลูก

เกศรา ปิยอชนะ

ผมชอบมากครับ เป็นคนทำงานหน้าจอคอม ตาแห้งมาก ไม่ถึง 20 นาทีตาก็แห้งละ แต่ตอนนี้ VISHERB ช่วยไว้ ทำงานได้แบบสบายๆ บวกกับดูแลสายตาไปด้วย

วสันต์ กุลาชาติ

ผมทำงานขับรถรับจ้างครับ แน่นอนว่าไม่ค่อยได้หลับได้นอนกับเขาหรอก สิ่งที่ตามมาก็เป็นเรื่องของตาแห้ง ตาสู้แสงไม่ได้ เวลาขับรถต้องใส่แว่นดำตลอด ไม่งั้นขับรถไม่ได้ครับ เมียผมเลยซื้อ VISHERB มาให้กินดู เออ มันช่วยได้จริงๆ นะ จากที่ตาแห้งมากๆ สู้แสงแทบไม่ได้เลย ตอนนี้ขับรถตอนกลางวันได้แบบไม่ต้องใส่แว่นกันแดดเลยด้วย

คงทวี เหมกนกกุล

เคยซื้ออาการเสริมแบบนี้ที่ต่างประเทศ ขายขวดละหลายพัน มาเห็นว่าแค่ 990 บาท ถือว่าคุ้มโคตร ต้องซื้อนะ ไม่ซื้อถือว่าพลาดจริง!

Biw Chetsupa

ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าแฟนผมสั่งอะไรมาที่บ้านครับ เค้าบอกว่าซื้อมาให้ผมเห็นผมบ่นแสบตาบ่อยๆ เลยเปิดดู เป็นอาหารเสริมนี่เอง ก็กินๆ ตามที่แฟนผมบอกนั่นแหละ ไม่ได้คิดอะไรมากเลย แต่พอกินไปเรื่อยๆ รู้สึกอาการแสบตามันค่อยๆ หายไปนะ ตาไม่แห้ง ไม่อักเสบเหมือนเมื่อก่อน จากแต่ก่อนที่ตาแดงบ่อยๆ ตอนนี้ไม่มีเลยครับ 

เปรมเกียรติ์ ทรัพย์มั่งมี

เมื่อก่อนเป็นคนใส่แว่นสายตามาตลอดเลยค่ะ ยิ่งใส่แล้วยิ่งทำให้สายตาสั้น ประกอบการการเรียนหนักมาก ทำให้ต้องใส่แว่นสายตามาเรื่อยๆ จนวันหนึ่งเราถอดแว่นออกแล้วมองตัวเองในกระจก ทุกอย่างมันเบลอกว่าเดิมมากๆ เลยคิดว่าการใส่แว่นไม่ใช่ทางออกที่ดี่ที่สุด แต่เป็นการดุแลสุขภาพสายตาต่างหาก จากนั้นมาเลยหาอาหารเสริม ก็ได้ VISHERB นี่แหละค่ะ จากนั้นสายตาค่อยๆ ดีขึ้น มองเห็นอะไรชัดขึ้น ตอนนี้ไปวัดสายตามาปรากฎว่าค่าสายตาสั้นคงที่ไม่เพิ่มแล้วค่ะ

Suphasid Saetang

ฉันซื้อเมื่อ 20 วันที่ ฉันควรจะได้รับการผ่าตัดในเดือนหน้า ฉันไม่เคยคิดว่ายานี้จะช่วยฉันได้ ตอนนั้นฉันเป็นต้อหิน เมื่อไปพบแพทย์เมื่อวานนี้แพทย์ของฉันประหลาดใจ: การมองเห็นของฉันฟื้นคืนสู่ปกติแล้ว เขาถามฉันว่าฉันกำลังทานยาอะไรอยู่และฉันก็บอกเขาเกี่ยวกับ VISHERB เขาบอกว่าตอนแรกฉันสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ด้วยเนื่องจากสินค้ากำลังลดราคาและฉันกลัวที่จะตาบอดหลังผ่าตัดด้วย ตอนนี้หายห่วงเรื่องการผ่าตัดเลยค่ะ

แอนนา

ก่อนหน้านี้ไปตรวจสายตามาค่ะ สายตาด้านซ้ายสั้น แต่ว่าด้านขวาปกตินะคะ เลยตัดสินใจใส่แว่น แต่พอใส่ไปมามันรู้สึกว่าสายตาสั้นด้านซ้ายเพิ่มขึ้น และรำคาญกับการใส่แว่นตามากเลยค่ะ เลยคิดว่า ไม่เอาละ ถอดเเว่นเข้าออกไปมา บางทีก็ลืมแว่นบ้าง จะทำเลสิกก็เเพงเวอร์ เลยหาข้อมูลค่ะ ได้ VISHERB มาลองทานดู 3 เดือน แล้วไปตรวจค่าสายตาดูอีกที เค้าบอกว่าค่าสายตาดีกว่าเมื่อก่อน หลังๆ มาไม่ต้องตัดแว่นเพิ่มให้ด้านที่สั้นแล้ว ดีใจมากค่ะ

สร้อยฟ้า มาศภากร

ผมเป็นคนหนึ่งครับที่ทำงานหน้าจอคอมมาตลอด มีอาการตาแห้ง และเมื่อยตามากๆ หลังๆ มาก็ปวดตา แค่นั่งหน้าคอมไปแรค่ 30 นาทีก็ไม่ไหวแล้วครับ จนได้ VISHERB นี่แหละ จากนั้นผมทานมาตลอดครับ อาการตาแห้งลดลง ไม่มีอาการตาแห้งเหมือนเมื่อก่อน นั่งหน้าคอมได้นานขึ้น แต่ก็ต้องดูแลตัวเองนะครับ ต้องดูแลตัวเองไปด้วย ควบคู่กับทานอาหารเสริมไปด้วย

Alongkorn

ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าแฟนผมสั่งอะไรมาที่บ้านครับ เค้าบอกว่าซื้อมาให้ผมเห็นผมบ่นแสบตาบ่อยๆ เลยเปิดดู เป็นอาหารเสริมนี่เอง ก็กินๆ ตามที่แฟนผมบอกนั่นแหละ ไม่ได้คิดอะไรมากเลย แต่พอกินไปเรื่อยๆ รู้สึกอาการแสบตามันค่อยๆ หายไปนะ ตาไม่แห้ง ไม่อักเสบเหมือนเมื่อก่อน จากแต่ก่อนที่ตาแดงบ่อยๆ ตอนนี้ไม่มีเลยครับ 

ปารามิตา

ร้านค้าบริการดีมากเลยค่ะ ให้คำแนะนำดี เห็นรีวิวเยอะ ก็เลยอยากลองทานดู ตอนนี้ตาเบลอหนักมากกกกกกก ขนส่งให้บริการรวดเร็วมากเลยค่ะ 2วันได้ของแล้วววว ทานครบ 30 วัน แล้วจะมารีวิวเพิ่มเติมนะคะ เยี่ยม ยอด ยอด เยี่ยม ดี ดีที่สุด

ตังยังซุก

ตาพร่ามากค่ะ แต่มาได้ VISHERB กินตอนช่วงต้นเดือน ถือเป็นผู้ช่วยชีวิตของเราเลย สัปดาห์ที่ 2 เริ่มดีขึ้นและสายตาดีขึ้น 99% !! อยากจะขอบคุณคนคิดผลิตภัณฑ์นี้มากๆ

สุกรรยา

กิน VISHERB ไป สายตาดีขึ้นแบบกะทันหันเลยค่ะและต้องเข้ารับการผ่าตัดเลสิก ขี้เกียจจริง!

ณัฐทรรศ ตันทการณ์ 

มีเก็บเงินปลายทางแถมฟรีส่งทั่วประเทศด้วย บริการส่งเร็วมากค่ะ คุณภาพสินค้าดี ราคาไม่แพง แนะนําใช้นะคะ

จิม แคร์รีย์ 

เพิ่งลองกินไปได้ 3 วันค่ะ ก็รู้สึกดีขึ้นบ้างเล็กน้อยเพราะยังกินไม่หลายวัน ถ้ากินหมด 2 กล่องก็น่าจะเห็นผลชัดเจนขึ้นค่ะ

สุวรรณมาลี

สั่งซื้อทันที